Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thương vợ như chồng Minh Hằng: Xong việc liền 'dẫn vợ đi chơi khắp thế gian'

Tuy ít được 'lên sóng' nhưng chồng Minh Hằng vẫn để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả.

Vậy là đã đúng một tháng kể từ ngày "nữ hoàng quảng cáo" Minh Hằng chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Kể từ ngày kết hôn, tuy không để lộ diện mặt chồng nhưng thỉnh thoảng nữ ca sĩ vẫn thường nhắc về chồng trong các bài viết bằng loạt khoảnh khắc ngọt ngào.

Mới đây, Minh Hằng vừa đăng tải loạt khoảnh khắc mới thu hút sự chú ý của dư luận xã hội. Cô chia sẻ hình ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn đầy mùi mẫn cùng người chồng doanh nhân ngành dệt may. Đoạn tin nhắn này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Cụ thể, trong đoạn tin nhắn được đăng tải, chồng đã nhắc nhở Minh Hằng tẩm bổ bằng nước yến để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Minh Hằng liền "ngoan ngoãn" đáp lại: "Em uống từ sáng khi chưa ăn gì rồi".

Sau đó, bạn đời nữ ca sĩ liền trả lời "ngọt xớt": "Thương quá à! Xong sớm chồng dẫn đi khắp thế gian". Đáp lại lời nói đầy ngọt ngào của ông xã, Minh Hằng liền thả một nhãn dán đầy yêu thương đến người chồng doanh nhân.

Được biết sau khi kết hôn, Minh Hằng liền tất bật với những dự án dở dang còn tồn động trước đó. Sau khi làm đám cưới được vài ngày, nữ ca sĩ liền lao vào công việc cùng với dự án phim đóng cùng Ngọc Trinh. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là bộ phim sẽ đóng máy và Minh Hằng sẽ được chồng dẫn đi chơi thỏa thích, chu du khắp thế gian.

Dù ít chia sẻ về người chồng hiện tại nhưng vợ chồng Minh Hằng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.

Tiên Tiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thuong-vo-nhu-chong-minh-hang-xong-viec-lien-dan-di-khap-the-gian-202207181903257568.html