Thời gian qua, có nhiều đồn đoán việc Nguyễn Văn Quyết chia tay Hà Nội T&T để đầu quân cho CLB mới thăng hạng Hà Nội. Tuy nhiên, thương vụ “bom tấn” này đã không xảy ra.

Sau mùa giải 2015, CLB Hà Nội đánh tiếng chiêu mộ Văn Quyết. Tiền đạo 24 tuổi cũng từng bày tỏ ý định chuyển sang bến đỗ mới, một phần vì anh muốn giúp Hà Nội vượt qua khó khăn, một phần vì Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Giang Đông là bố vợ của anh . Thêm nữa, bầu Hiển và bầu Đông có mối quan hệ thân thiết nên nhiều người đã nghĩ vụ chuyển nhượng này chỉ còn là vấn đề thời gian.

Thuong vu “bom tan” Van Quyet bat thanh - Anh 1

Văn Quyết quyết định ở lại Hà Nội T&T. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, vào phút cuối thương vụ lại đổ bể vì chính người trong cuộc. Văn Quyết chưa muốn về thi đấu cho CLB Hà Nội bởi anh vẫn muốn cùng Hà Nội T&T chinh phục cúp vô địch V-League 2016. Việc Văn Quyết ở lại một lần nữa khẳng định tham vọng vô địch của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng trong mùa giải mới.

Dù mới thăng hạng nhưng đội hình của CLB Hà Nội khá mạnh với nhiều cầu thủ chất lượng như Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Đại, Văn Thiết. Thất bại trong việc chiêu mộ Văn Quyết sẽ khiến họ càng quyết tâm hơn ở thị trường chuyển nhượng, với mục tiêu đạt thứ hạng cao ngay trong lần đầu tiên tham dự V-League .

Thật ra, nếu Văn Quyết chuyển từ Hà Nội T&T sang CLB Hà Nội thì cũng chỉ là “điều chuyển công tác” chứ không hẳn là vụ chuyển nhượng “bom tấn”, vì Hà Nội trên danh nghĩa có chủ tịch Nguyễn Giang Đông, nhưng thực chất vẫn là đội bóng của bầu Hiển, tương tự như QNK Quảng Nam hay SHB Đà Nẵng.