’Thương vụ Suarez sẽ không ảnh hưởng đến mùa giải mới của Liverpool’

Gốc
HLV 40 tuổi đã chính thức từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến cầu thủ ngôi sao của mình, cho đến khi anh sẵn sàng trở thành một phần của đội bóng trong mùa giải mới.

HLV của Liverpool ông Brendan Rodgers khẳng định sẽ không để thương vụ Luis Suarez làm ảnh hưởng đến giai đoạn xuất phát của đội bóng tại Premier League.

Cầu thủ người Uruguay đã trở thành đích đến của rất nhiều những lời chèo kéo trong mùa hè này từ đối thủ tại Premier League của The Kop - Arsenal. Đích thân anh cũng đã xác nhận muốn ra đi tìm thử thách mới.

"Đã có rất nhiều những công việc cụ thể được các cầu thủ thực hiện tốt trong thời gian qua, và nó trở thành những nỗ lực vượt qua bất cứ một chuyện nào khác," Rodgers cho biết trong buổi họp báo. "Các cầu thủ đã làm việc rất vất vả, sự tập trung của họ là rất đáng khâm phục và chúng tôi đặt rất nhiều quyết tâm trong mùa giải mới. Tôi không thể để bất cứ điều gì làm ảnh hưởng đến nó."

"Không có điều gì có thể gây ảnh hưởng đến mùa giải mới của Liverpool. Tôi rất không muốn tiếp tục nói về những vấn đề đó [thương vụ Suarez]; Đó chỉ là một cái gì đó không thể xảy ra trong thời điểm hiện tại."

"Mọi chuyện về Luis rất đơn giản. Đã có rất nhiều điều được viết hoặc nói ra, song trên cương vị của CLB, tôi xin khẳng định đội bóng sẽ không thay đổi lập trường về nó."

"Tôi muốn tập trung vào việc chọn ra các cầu thủ sẵn sàng thi đấu trong trận tiếp theo [gặp Stoke City] nên tôi sẽ không nói về Luis Suarez nữa, cho đến khi cậu ta sẵn sàng thi đấu - đó là một hành động tôn trọng cho các cầu thủ còn lại, những người đã cố gắng tập luyện và thi đấu tốt trong những tháng vừa qua."

"Sẽ không có điều gì để nói và cũng đã không có gì để nói. Tôi chắc chắn là mọi người đã chán ngấy về những chuyện xung quanh thương vụ này."

(Theo Goal)

Tin nóng

Tin mới