Thúy Hạnh "bóc mẽ" Huy Tuấn trước mặt thí sinh

Gốc
– Giám khảo Huy Tuấn khuyên thí sinh đừng nên thay đổi sự mộc mạc của mình trong phần trình diễn, trong khi đó Thúy Hạnh khẳng định nếu không thay đổi không nhận được phiếu đi tiếp của mình. Tiết mục ảo thuật của Trần Đình Quý tạo cơn bão khẩu chiến ở tập 2 Got Talent.

(VnMedia)Giám khảo Huy Tuấn khuyên thí sinh đừng nên thay đổi sự mộc mạc của mình trong phần trình diễn, trong khi đó Thúy Hạnh khẳng định nếu không thay đổi không nhận được phiếu đi tiếp của mình. Tiết mục ảo thuật của Trần Đình Quý tạo cơn bão khẩu chiến ở tập 2 Got Talent.

Tập 2 vừa phát sóng cũng là tập ghi nhận sự quyết liệt, kịch tính và tranh cãi nảy lửa giữa các giám khảo ở tiết mục gây tranh cãi của thí sinh Trần Đình Quý. Anh chàng tốt nghiệp cử nhân sư phạm và đang là một nhân viên kiểm định ô tô đã đem đến sân khấu Got Talent một tiết mục ảo thuật với rất nhiều dụng cụ hỗ trợ đặc biệt và đội trợ lí cực kỳ chuyên nghiệp.

Trần Đình Quý.

Kết quả anh chàng dành được 2 phiếu đồng ý từ Hoài Linh, Huy Tuấn và 2 phiếu chống từ Thúy Hạnh và Thành Lộc. Được đánh giá là một tiết mục thu hút, bí ẩn khiến khán giả phải ngạc nhiên, thích thú nhưng theo lời giám khảo Thúy Hạnh thì “phong thái trình diễn chưa tốt khiến màn biểu diễn không nhận được sự cộng hưởng cần thiết”. Tuy vậy, Hoài Linh và Huy Tuấn đã nhanh chóng phản pháo lại khi nhận định họ rất yêu thích sự chân thành, mộc mạc, không hoa mỹ của Quý.

Cuộc tranh luận kịch liệt nổ ra với việc 4 giám khảo chia làm 2 luồng ý kiến rõ rệt. Sau khi bộ đôi Hoài Linh – Huy Tuấn thuyết phục thì Thúy Hạnh cũng đã gật đầu đồng ý với điều kiện thí sinh phải thay đổi trong vòng tới để kỹ thuật trình diễn cải thiện tốt hơn nữa. Huy Tuấn còn mach nước cho thí sinh “Em cứ đồng ý thay đổi đi xong tới vòng tiếp em không thay đổi”. Vì điều này, Thúy Hạnh đã hài hước cho rằng, giám khảo Huy Tuấn đang dạy thí sinh nói dối.

Bộ tứ tranh cãi trên ghế nóng

Sau đó, giám khảo Hoài Linh đã hài hước khẳng định Quý chắc chắn sẽ thay đổi và còn hướng dẫn anh chàng sử dụng lời nói dối vô hại vì tiết mục của Quý thay đổi nên coi như giữ được lời hứa với Thúy Hạnh. Còn lại, cả hai giám khảo Hoài Linh và Huy Tuấn đều bày tỏ mong được nhìn thấy Quý giữ nguyên sự mộc mạc, chân thành và không màu mè của mình ở những vòng trong.

Được biết, Trần Đình Quý ngoài nghề nghiệp chính, anh còn đang dạy ảo thuật miễn phí và có một CLB với số hội viên lên đến 2000 người.

Mạnh Trần

Tin nóng

Tin mới