(Giải trí) - Và như thế, ước mơ cưới được triệu phú đô la của chàng người mẫu trẻ xem ra còn rất xa vời.

Những ngày cuối năm là những ngày mà mọi người gác lại công việc để trở về đón Tết bên gia đình, bên những người thân yêu nhất. Dù ở xa xôi đến đâu thì mọi người đều cố gắng để về bên gia đình.

Những ngày này, các buổi tiệc tất niên cũng được tổ chức để chia tay năm cũ. Không nằm ngoài số đông, Hoàng Việt cùng người tình lớn tuổi Yvonne Thúy Hoàng cũng tay trong tay tới dự bữa tiệc tất niên của một công ty đôi tác.

Mơ ước cưới được Thúy Hoàng của Hoàng Việt còn xa vời

Giữa hàng trăm người tham gia bữa tiệc, Hoàng Việt và người yêu vẫn thật nổi bật bởi sự đặc biệt của mình. Nhiều người tin rằng, việc cùng nhau tham gia một bữa tiệc tất niên cũng là một bước mới trên con đường tiến tới "happy ending" của hai người.

Vậy nhưng, mọi chuyện có phải như vậy, có lẽ là không. Được biết, cả hai người sẽ bay qua Mỹ và đón Tết ở đây. Như vậy là Thúy Hoàng đã không chọn đón năm mới cùng gia dình người yêu.

Chuyện không chọn ăn Tết ở Việt Nam cùng gia đình người yêu mà trở lại Mỹ để đón năm mới dường như là một tín hiệu cho thấy Thúy Hoàng không thực lòng muốn trở thành con dâu, làm vợ của Hoàng Việt.

Trước đó, Hoàng Việt từng nhiều lần lên báo chia sẻ người yêu mình là một người phụ nữ tuyệt vời. Anh cho biết Thúy Hoàng là người vui tính, nhân hậu, tốt bụng và ước mơ của anh chàng siêu mẫu này là lấy được người mình yêu làm vợ trong tương lai không xa.

Với những lời tỏ tình và gợi mở có cánh của Hoàng Việt. Nhiều người nghĩ rằng một đám cưới của cặp đôi sẽ không còn quá xa xôi nhất là khi thấy được tình cảm của Thúy Hoàng với gia đình Hoàng Việt suốt từ khi hai người yêu nhau cho tới tận bây giờ.

Mỗi lần về Việt Nam để đoàn tụ cùng người tình, triệu phú đô la không ngần ngại chi bộn tiền lấy lòng gia đình Hoàng Việt. Cô mua quà cho mọi người, đưa gia đình người tình trẻ đi ăn ở những nhà hàng sang trọng, đắt tiền với những món ăn mà với khả năng của mình thì Hoàng Việt sẽ không thể chi được.

Không chỉ ăn uống, quà cáp, Thúy Hoàng còn đưa bố mẹ người yêu cùng những thành viên khác trong gia đình Hoàng Việt đi du lịch ở nhiều khu du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Vũng Tàu và thậm chí là qua cả Thái Lan để nghỉ dưỡng.

Tại mỗi sự kiện, cả hai cũng đều tình cảm và dành cho nhau những cử chỉ có cánh khiến nhiều người phải ghen tị. Vậy nhưng, dù đã nhiều lần được người tình trẻ gợi ý cầu hôn qua phương tiện truyền thông nhưng Thúy Hoàng vẫn không hề đả động đến.

Với việc đưa người yêu đi ăn Tết ở Mỹ, xem ra Thúy Hoàng vẫn chưa hề nghĩ tới việc làm dâu nhà Hoàng Việt. Nếu xác định về một nhà với Hoàng Việt thì Yvonne Thúy Hoàng hẳn phải đón Tết cùng gia đình người yêu như bao cô gái sắp về nhà chồng khác.

Và như thế, ước mơ cưới được triệu phú đô la của chàng người mẫu trẻ xem ra còn rất xa vời.