Thúy Nga khuyên Nguyệt Ánh: 'Cái ngu cái dại tự mình hưởng'

Thúy Nga vừa có những chia sẻ gây chú ý trên facebook cá nhân về vụ ồn ào tình - tiền của nữ diễn viên Nguyệt Ánh. Thúy Nga viết: "Xin chia buồn cho em nhưng chị mừng cho chị vì chị có em chung cảnh ngộ rồi!

Chị em ta cùng nhau đi chung chuyến đò...

Cái ngu cái dại nên tự mình mình hưởng em à! Dư luận và xã hội chỉ săm soi người nổi tiếng để trách cứ chứ không quan tâm lắm đến kẻ lừa tình. Mà thường kẻ tiểu nhân sống bằng miệng lưỡi diễn xuất tinh vi lắm em à! Nên cẩn thận nhé em gái!

Rút kinh nghiệm 1 bài học truyền lại: Nỗi đau nên tự mình gặm nhấm".

Thúy Nga khuyên Nguyệt Ánh: 'Cái ngu cái dại tự mình hưởng'

Với tư cách là đàn chị, và đã từng "nếm" mùi vị bị người mình từng thương yêu lừa gạt, lợi dụng để chiếm đoạt tiền bạc, tài sản thì Thúy Nga vô cùng đồng cảm và thấu hiểu nỗi lòng của Nguyệt Ánh. Thúy Nga hy vọng người em trong nghề sẽ rút ra cho bản thân một bài học đắt giá sau vụ việc này.

Thúy Nga

Nguyệt Ánh là một diễn viên được công chúng biết đến khi tham gia nhiều bộ phim như "Dốc tình", "Cổng mặt trời", "Thứ ba học trò",... Mới đây, Nguyệt Ánh đã vạch trần bộ mặt thật của người yêu cũ. Vì mù quáng và cả tin trong tình yêu, Nguyệt Ánh đã bị bạn trai cũ lợi dụng. Giờ đây, cô muốn chia sẻ sự việc của mình để mọi người biết được mà "đề cao cảnh giác".

Diễn viên Nguyệt Ánh

Nguyệt Ánh tố tình cũ quỵt tiền

Nguyệt Ánh và bạn trai thuở mặn nồng

Xem thêm

Con gái Thúy Nga học Tóc Tiên để tóc pixie cá tính

Hé lộ hình ảnh người tình lừa đảo của diễn viên Nguyệt Ánh

Nữ diễn viên Nguyệt Ánh bất ngờ tố tình cũ quỵt tiền

Tóc Tiên, Thúy Nga nhảy cực sung bên hải ngoại