Ngoài ra, Tự Long, Quang Thắng và Xuân Bắc cũng khác lạ với hình ảnh những tay chơi trong Gala cười 2017 lần này.

Dù định cư tại Mỹ nhưng danh hài Thúy Nga có mối quan hệ khá thân thiết với các đồng nghiệp phía Bắc. Hàng năm, những chương trình Ga la cười, Chào Xuân…Thúy Nga đều cố gắng có mặt để tham gia cùng các đồng nghiệp.

Thuy Nga, Tu Long khac la trong Gala cuoi 2017 - Anh 1

Thúy Nga, Tự Long có tạo hình lạ lẫm trong Gala cười 2017.

Trong chương trình Gala Cười 2017, “bà già” Thúy Nga đã có dịp hội ngộ với đông đảo các danh hài đất Bắc như: Quang Thắng, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung...

Quen thuộc với khán giả trong hình ảnh “con củ khoai”, “bà già” từ nhiều năm nay, nhưng trong những tiểu phẩm gần đây, Thúy Nga luôn được ăn diện lộng lẫy khiến khán giả khá bất ngờ.

Nếu Vân Dung vẫn quen thuộc với hình ảnh gái quê Bắc Bộ thì bộ 3 Tự Long, Quang Thắng và Xuân Bắc cũng khác lạ với hình ảnh những tay chơi trong Gala cười 2017 lần này.

Thuy Nga, Tu Long khac la trong Gala cuoi 2017 - Anh 2

Thúy Nga cùng với Công Lý, Vân Dung.

Trong Gala cười 2017, Thúy Nga tham dự với tiểu phẩm Món nợ khó đòi kết hợp cùng nghệ sĩ Hoàng Sơn, Xuân Nghị và Hoàng Linh. Cô hứa hẹn mang đến cho khán giả những khoảng thời gian đầy thư giãn.

Trong tiểu phẩm này, nữ nghệ sĩ cũng đã "đá" khéo sự kiện đang gây chú ý của làng giải trí Việt – câu chuyện tình cảm của đại gia 72 tuổi và người yêu 27 tuổi.

Sau khi tham gia ghi hình những chương trình hài nhân dịp năm mới ở Việt Nam, Thúy Nga và con gái đã trở lại Mỹ để chạy show và chuẩn bị đón tết. Dù sống ở Mỹ nhưng những ngày giáp tết, Thúy Nga luôn dành thời gian dẫn con gái Nguyệt Cát đi chùa, đi chợ hoa tết, xem gói bánh chưng để cô bé hiểu nhiều về những phong tục tập quán của ngày tết cổ truyền quê hương.

Thuy Nga, Tu Long khac la trong Gala cuoi 2017 - Anh 3

"Bà già" Thúy Nga với tạo hình trẻ trung, sexy hiếm hoi khi tham dự Gala cười 2017.

Trong nhiều năm qua, Gala cười đã trở thành chương trình đặc biệt, được khán giả mong chờ trên sóng VTV vào dịp Tết Nguyên Đán. Đây cũng là chương trình hội tụ nghệ sĩ hài của hai miền Nam, Bắc và với những tiết mục hài được chuẩn bị chu đáo, các nghệ sĩ luôn mang đến cho khán giả những khoảng thời gian thư giãn, được cười vui hết cỡ vào những ngày đầu Xuân.

Gala cười 2017 sẽ được phát sóng vào ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán. Những tiểu phẩm các nghệ sĩ mang đến hứa hẹn sẽ không phụ sự chờ đợi của các khán giả yêu mến Gala cười trong suốt những năm qua.