Thúy Ngân khẳng định sẽ... 'ăn gian' tại Running man Vietnam

Gốc
Nhà sản xuất xác nhận, Thúy Ngân là thành viên thứ 7 của Running man Vietnam.

Nhận được thư mời tham gia Running man Vietnam, Thúy Ngân rất vui. Đặc biệt, khi được biết chương trình năm nay sẽ được trải nghiệm ở nhiều địa phương trên khắp đất nước, Thúy Ngân không giấu nổi sự phấn khích.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô có niềm đam mê tập luyện hàng ngày. Việc chạy bộ hơn 10km mỗi ngày đối với Thúy Ngân đã trở thành quen thuộc, bởi vậy cô hoàn toàn tự tin về thể lực của mình khi tham gia Running man Vietnam. Bên cạnh đó, Thúy Ngân cũng quan điểm rằng tất cả nghệ sĩ tham gia Running man Vietnam đều phù hợp và chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho khán giả trong mùa hè này.

Thúy Ngân.

Nói về dàn cast năm nay, Thúy Ngân là một trong hai “bóng hồng” bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc. Từng làm việc và thân thiết với Ninh Dương Lan Ngọc qua nhiều chương trình nhưng Thúy Ngân lại băn khoăn giữa việc “liên minh nữ quyền” hay làm theo của lời khuyên của các nghệ sĩ khác là... “không tin ai cả”. Tuy vậy, nếu Lan Ngọc “xuất chiêu”, Thúy Ngân chắc chắn cũng sẽ không ngồi yên.

Khán giả thường quen với hình ảnh một Thúy Ngân thật thà, hơi có phần ngây thơ trong nhiều chương trình khác nhưng với Running man Vietnam, cô tự tin vào sự mạnh mẽ của mình. Thay vì "lươn lẹo", Thúy Ngân sẽ chơi với 100% năng lượng và đôi khi sẵn sàng “ăn gian một xíu”. Nữ diễn viên cũng gửi lời nhắn nhủ tới các nghệ six nam hãy cứ thoải mái chơi công bằng, không cần nhường nhịn cô nhưng xin… “nương tay”.

Khi được hỏi về bảng xếp hạng đẹp trai và đáng tin cậy trong dàn nghệ sĩ Running man, Thúy Ngân cho rằng Karik đẹp trai nhất, Liên Bỉnh Phát đáng tin nhất còn Jun Phạm “ghê gớm” nhất. Kinh nghiệm làm việc và quen biết cho cô thấy Jun Phạm là người... rất dễ lật lọng, không nên tin tưởng tại Running nan Vietnam.

Như vậy, dàn cast Running Man Vietnam đã gọi tên 7 thành viên: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân./.

Thanh Vân/VOV.VN

Nguồn VOV https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/thuy-ngan-khang-dinh-se-an-gian-tai-running-man-vietnam-855186.vov