Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thủy Tiên đã kêu gọi được hơn 105 tỉ đồng ủng hộ người dân miền Trung

Cách đây ít giờ, ca sĩ Thủy Tiên công khai số tiền quyên góp đã hơn 105 tỉ đồng sau 1 tuần kêu gọi.

Sau 1 tuần, số tiền quyên góp cho bà con miền Trung vào tài khoản Thủy Tiên đã lên đến hơn 105 tỉ đồng

Cùng với thông báo số tiền mọi người đóng góp để hỗ trợ cho bà con miền Trung đang phải chống chọi với bão lũ, ca sĩ Thủy Tiên cũng chia sẻ nỗi lo lắng của bản thân với khoản quyên góp của mọi người.

"Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn. Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn" - Thủy Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên đi cứu trợ

Không chỉ thế, Thủy Tiên còn cho biết cô sẽ cố gắng giúp nhiều người nhất có thể, tài khoản ngân hàng này chỉ dành cho việc cứu trợ nên số tiền bà con quyên góp sẽ được sử dụng đúng mục đích, Thủy Tiên sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian. Thủy Tiên cho biết cô sẽ đích thân hỗ trợ bà con mà không qua bất kỳ bên trung gian nào.

"Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn" - Thủy Tiên nói.

Những ngày qua, ca sĩ Thủy Tiên đã có mặt tại những điểm nóng bị thiệt hại nặng nề do mưa bão ở miền Trung như Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình để hỗ trợ người dân. Ngoài các nhu yếu phẩm cần thiết, cô còn gửi đến họ khá nhiều tiền từ tiền quyên góp của các tấm lòng hảo tâm. Thủy Tiên cũng đã vạch mặt 1 đối tượng lừa đảo ăn chặn tiền cứu trợ của người nghèo.

Thùy Trang

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/van-nghe/thuy-tien-da-keu-goi-duoc-hon-105-ti-dong-ung-ho-nguoi-dan-mien-trung-20201020174015229.htm