(Ngoisao.vn) - Bên cạnh những lời khen ngợi về sự tình tứ của cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh, không ít người lại cho rằng, Thủy Tiên để mặt mộc khác xa so với khi trang điểm.

Mới đây, Thủy Tiên đãchia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh khi ngồi ô tô cùng Công Vinh với lời đề đầy tình tứ: "Bạn ấy đi Nhật rồi, mình nhớ bạn ấy quá đi.". Qua bức ảnh, có thể thấy nữ ca sĩ đang rất buồn khi chồng đã lên đường sang Nhật thi đấu. Tình cảm thắm thiết của cặp đôi đã nhanh chóng nhận được số like khổng lồ của người hâm mộ, với hơn 17 nghìn like trong hơn 15 phút, và không đầy nửa tiếng sau đã lên tới con số 22 nghìn.

Bức ảnh đạt số like "chóng mặt" của vợ chồng Thủy Tiên

Tuy nhiên bên cạnh những lời bình luận ca ngợi hạnh phúc của cặp "Victoria - Beckham" phiên bản Việt, không ít người cũng nhận ra sự khác biệt của Thủy Tiên trong bức ảnh với đôi mắt nhỏ hơn và quầng mắt thâm khá rõ rệt. Nhiều người còn cho rằng, cô quá khác so với những hình ảnh lộng lẫy sau khi trang điểm. Tuy nhiên, một số ít fan cũng bênh vực cho Thủy Tiên khi cho rằng, do góc chụp nên hình ảnh của cô mới khác biệt đến vậy.

Rất nhiều người cho rằng Thủy Tiên để mặt mộc trong bức ảnh
xấu hơn nhiều so với khi trang điểm

Hình ảnh khuôn mặt Thủy Tiên bị fans chê xấu

Sự rạng rỡ, xinh đẹp thường thấy của nữ ca sĩ

Thủy Tiên "xinh lung linh" sau khi trang điểm kỹ càng