Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã nhận được món quà là chiếc điện thoại có trị giá gần nửa tỷ đồng từ bà xã, ca sỹ Thủy Tiên.

Lê Công Vinh đã nhận được chiếc điện thoại vertu ước tính trị giá vào khoảng 19.000 đô la (hơn 400 triệu đồng) từ người vợ nổi tiếng, ca sỹ Thủy Tiên. Chia sẻ trên trang facebook, Thủy Tiên viết:

“Quà mừng ba Gạo, đặt mãi giờ mới đến nơi. Chúc ba luôn thành công, mẹ sẽ luôn bên cạnh ba sau mỗi cánh cửa cuộc đời. Cánh cửa này khép lại, cánh cửa khác sẽ mở ra, mãi mãi là như vậy”.

Thuy Tien tang Cong Vinh dien thoai gan nua ty dong - Anh 1

Có lẽ, món quà bất ngờ mà Thủy Tiên dành tặng cho Công Vinh trước khi trận đấu derby TP.HCM diễn ra, ít nhiều đã đem lại sự may mắn cho đội bóng mà cựu tiền đạo xứ Nghệ đang đảm trách chức vụ Chủ tịch. CLB TP.HCM đã xuất sắc đánh bại CLB cùng thành phố là FC Sài Gòn với tỉ số 1-0.

Đây là trận thắng đầu tiên của đội bóng tân binh V-League 2017, CLB TP.HCM giúp họ leo lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. Trước đó, CLB TP.HCM đã có thành tích một trận hòa và một trận thua sau 2 vòng đấu đầu tiên.

Thuy Tien tang Cong Vinh dien thoai gan nua ty dong - Anh 2

Công Vinh nhận quà là chiếc điện thoại độc đáo

Thuy Tien tang Cong Vinh dien thoai gan nua ty dong - Anh 3

Cận cảnh chiếc điện thoại Thủy Tiên tặng Công Vinh

Thuy Tien tang Cong Vinh dien thoai gan nua ty dong - Anh 4

Thủy Tiên 'nổi đóa' vì Công Vinh không được mời tham dự Gala Quả bóng Vàng 2016

Ca sỹ Thủy Tiên, bà xã của tiền đạo Lê Công Vinh đã bày tỏ sự bức xúc khi chồng mình không được mời tham dự buổi Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2016.

Trước đây, Công Vinh cũng từng gây sốt với món quà tặng độc đáo dành cho Thủy Tiên. Cụ thể, cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam đã tặng bà xã chiếc đồng hồ nạm kim cương, có giá hơn 300 triệu đồng nhân lễ kỉ niệm tình yêu.

Mạnh Đức (tổng hợp)