Món quà giá trị này là lời chúc may mắn của Thủy Tiên gửi đến "sếp" Công Vinh cùng đội bóng của anh.

Tối 18/1, đội bóng TP.HCM của Công Vinh đã có trận thắn đầu tiên ở cuộc derby cùng CLB Sài Gòn. Tuy nhiên, không ít khán giả đã cảm thấy thất vọng vì không nhìn thấy Thủy Tiên xuất hiện trên khán đài VIP, trực tiếp chung vui cùng ông xã như những lần trước đây.

Thay vào đó, cô đã gửi đến quyền Chủ tịch CLB TP.HCM một món quà đặc biệt là chiếc điện thoại vertu cực kỳ sang trọng, và xem đó là một lời chúc may mắn gửi đến “sếp” Công Vinh.

Thuy Tien tang Cong Vinh dien thoai gan nua ty - Anh 1

Công Vinh nhận được quà tặng từ Công Vinh chỉ vài giờ trước khi trận đấu của CLB TP.HCM được diễn ra.

Được biết, chiếc điện thoại vertu mà Thủy Tiên dành tặng ông xã có giá 19.000 đôla (hơn 400 triệu đồng). Đặc biệt, đây còn là dòng cao cấp, chỉ sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế trên thế giới.

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: “Quà mừng ba Gạo, đặt mãi giờ mới đến nơi. Chúc ba luôn thành công, mẹ sẽ luôn bên cạnh ba sau mỗi cánh cửa cuộc đời. Cánh cửa này khép lại, cánh cửa khác sẽ mở ra, mãi mãi là như vậy.”

Thuy Tien tang Cong Vinh dien thoai gan nua ty - Anh 2

Cận cảnh hộp quà được thiết kế tỉ mỉ, có giá hơn 400 triệu mà Thủy Tiên dành tặng ông xã.

Trước đó không lâu, cựu tuyển thủ số một Việt Nam cũng từng gây sốc không kém khi tặng bà xã đồng hồ nạm kim cương, có giá hơn 300 triệu đồng nhân dịp kỷ niệm 9 năm yêu nhau của cả hai. Ngoài ra, anh còn đặt mua chiếc vòng cổ bằng vàng cho vợ nhân dịp được lên chức Phó Chủ tịch CLB TP.HCM.