Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thùy Tiên tiết lộ yêu mến, thân thiết với 2 cựu Miss Grand Thailand

Sự thân thiết giữa Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và hai cựu Miss Grand Thailand là Nam Chantarapadit và Coco Arayha Nam khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tò mò.

Lý giải về điều này, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết, cô rất bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ của hai cựu Miss Grand Thailand là Nam và Coco.

“Từ trước khi Tiên đăng quang và chỉ là thí sinh của cuộc thi thì hai chị cũng post story thể hiện ủng hộ đại diện của Việt Nam và dự đoán Tiên có thể lọt Top 5 chung cuộc. Thực sự, Tiên cũng không biết vì sao lại được hai đàn chị ưu ái và để ý như vậy. Và khi Tiên đăng quang thì cả hai chị đều rất vui mừng và từ đó, ba chị em khá thân thiết với nhau” - Hoa hậu Thùy Tiên tâm sự.

Có thể thấy, đại diện của Việt Nam ngay từ khi nhập cuộc Miss Grand International 2021 đã nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ hai cựu Miss Grand Thailand.

Cụ thể, Nam Chantarapadit - Miss Grand Thailand 2020, top 10 Miss Grand International 2020 đã từng chia sẻ hình ảnh của Thùy Tiên lên trang cá nhân của cô kèm lời động viên: “Bình thường tôi chỉ thích làn da nâu, nhưng thực sự khi nhìn bức ảnh này, tôi phải ngưng lại để ngắm cô ấy. Cố lên Việt Nam!".

Trong khi đó, Coco Arayha - Miss Grand Thailand 2019, Á hậu 2 Miss Grand International 2019 dự đoán Thùy Tiên xứng đáng lọt Top 5 chung cuộc.

Hai cựu Miss Grand Thailand là Coco Arayha Suparurk và Chanrarapadit Namfon cũng ra sân bay tiễn Thùy Tiên về nước.

Sau gần 2 tháng lưu lại Thái Lan kể từ khi bắt đầu tham gia cuộc thi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên cho biết, cô đã quen với đồ ăn ở đây. “Tiên thấy đồ ăn của Thái Lan khá giống với đồ ăn Việt Nam, chỉ cay hơn một chút thôi. Món ăn khoái khẩu của Tiên là Pad Thái. Khá là ngon và Tiên nghĩ là mọi người nên thử món ăn này khi đến Thái Lan”- Thùy Tiên chia sẻ.

Nói về việc học thêm tiếng Thái, Thùy Tiên thổ lộ, cô học từ chính những người ở xung quanh mình. Vốn từ vựng tiếng Thái của Thùy Tiên đã khá hơn một chút nhưng cô nàng chưa có thời gian để học một cách bài bản.

Tuy nhiên, Thùy Tiên khẳng định việc học từ thực tiễn đời sống giúp cô nhanh chóng tiếp thu và dễ nhớ hơn. Theo tiết lộ của Thùy Tiên, cô từng học Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Thái trước khi qua đó nhưng quả thực chữ viết vẫn là thử thách “khó nhằn” với cô nàng.

Vào tháng 3 sắp tới, Thùy Tiên sẽ có tour công tác tới các nước Mỹ Latinh nhưng cô không có ý định học thêm một ngoại ngữ mới. “Tiên nghĩ là Tiên sẽ dùng tiếng Anh để giao tiếp. Bởi vì, cho đến thời điểm này, tiếng Thái Tiên cũng học chưa xong nên nếu học thêm một ngôn ngữ khác, Tiên sợ sẽ bị loạn và khó khăn khi giao tiếp”- Thùy Tiên bộc bạch.

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/thuy-tien-tiet-lo-yeu-men-than-thiet-voi-2-cuu-miss-grand-thailand-post1408784.tpo