Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thủy Triều Đỏ cuồng nhiệt rock đêm Be There thứ 6

Gốc

Hành trình Be There của Smirnoff đã đổ bộ ra Hà Nội, cho các tín đồ rock cháy hết mình với đêm nhạc cuồng nhiệt và dữ dội. Thủy Triều Đỏ - một trong các rock band đình đám đã “đốt cháy” từng trái tim đang khát rock…

Cùng ngắm những hình ảnh "bão lửa" vừa qua:

Những cô gái Smirnoff Reggie cống hiến những điệu nhảy mê hoặc

Chưa bao giờ vui hơn “Mặt đơ đơ nhảy như mơ”

Thủy Triều Đỏ là rock band gạo cội và đình đám nhất Việt Nam thành lập từ 1998

Tiếng ghita điện dữ dội làm rung chuyển cả khán phòng

Vocal Minh Việt (Việt Zaimz) đúng chất Heavy Metal

Smirnoff Be There đã quá nóng, quá phấn khích, nhưng đây vẫn chỉ là những màn mở đầu cho sự kiện đỉnh nhất Smirnoff NEP (Nightlife Exchange Project) diễn ra vào 12/11/2011 năm nay. Vào một ngày duy nhất, 50 quốc gia trên toàn thế giới sẽ hoán đổi đêm cùng nhau, và Việt Nam sẽ đổi đêm cùng đất nước Canada tráng lệ.

Truy cập ngay www.bethere.vn để không bỏ lỡ hành trình siêu cuồng nhiệt Be There và cơ hội nhận vé đến buổi tiệc hoành tráng nhất lịch sử Smirnoff NEP để cùng 50 quốc gia trên toàn thế giới chinh phục những khoảnh khắc đỉnh nhất. Hiện nay đã có 100 người đạt đủ điểm tham dự tiệc đêm Smirnoff NEP, hãy nhanh tay truy cập www.bethere.vn để giành vé ngay hôm nay.

Tin nóng: Nếu các tín đồ Hà Thành đã cháy mãnh liệt trong Bốc Lửa Rock cuối tuần trước, thì tuần này, Be There cùng Smirnoff sẽ trở lại TP.HCM vào ngày 21/10 và mang theo “Cháy bùng cùng Rock” hoành tráng và dữ dội hơn tại Rock Fan Club (RFC), 15 Tú Xương, Quận 3.

PV

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/giai-tri/thuy-trieu-do-cuong-nhiet-rock-dem-be-there-thu-6/a130450.html