Thúy Vân: "Ngồi ghế giám khảo nhưng tôi sẽ nhận xét bằng cảm nhận của một khán giả"

Gốc
Thúy Vân là giám khảo khách mời trong tập 8 của “Người hát tình ca 2017”. Á hậu diện trang phục gợi cảm của NTK Lê Thanh Hòa ngồi cạnh danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy để nhận xét phần trình diễn của các thí sinh.

Trên trường quay "Người hát tình ca", Thúy Vân diện váy cổ yếm khoe lưng trần quyến rũ, có điểm nhấn là họa tiết rắn đính đá ở thắt lưng cùng những đường cắt cúp tôn dáng sang trọng. Đây là một trong những thiết kế mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa với độ hở rất táo bạo. Mẫu trang phục này rất kén người mặc. Bởi người mặc vừa phải có số đo chuẩn mà còn phải có bản lĩnh, tự tin khi diện thiết kế này.

Thúy Vân: "Ngồi ghế giám khảo nhưng tôi sẽ nhận xét bằng cảm nhận của một khán giả" - Ảnh 1

Thúy Vân xuất hiện thật lộng lẫy.

Trước buổi ghi hình, giày của Thúy Vân bất ngờ bị hỏng khi rơi mất một phụ kiện. Bất ngờ, người đẹp sinh năm 1993 tìm đến tổ đạo cụ để mượn keo dán. Thúy Vân chia sẻ: “Thích đồ hiệu là một đặc quyền của phụ nữ, nhưng Vân không phải nô lệ của hàng hiệu. Vân hiểu rõ một món đồ dù đắt tiền đến mấy vẫn là để phục vụ bản thân. Vân không ngại dùng những cách đơn giản nhất để xử lý những vấn đề nhỏ trên những món đồ này”.

Thúy Vân: "Ngồi ghế giám khảo nhưng tôi sẽ nhận xét bằng cảm nhận của một khán giả" - Ảnh 2

Cô tỏ ra khá tâm lý khi lần đầu ngồi vào ghế nóng của chương trình.

Đây là mùa thứ hai cô ngồi ghế nóng chương trình “Người hát tình ca”. Ở mùa giải đầu tiên, cô là một trong hai giám khảo chính cùng nghệ sỹ Vân Sơn. Thúy Vân chia sẻ: “Đây là mùa thứ hai Thúy Vân quay trở lại ghế nóng chương trình Người hát tình ca, bản thân Vân cảm thấy hồi hộp vì mùa giải năm nay khá đặc biệt. Vì các sinh của mùa giải năm nay đều là những ca sỹ chuyên nghiệp, những ca sỹ đạt thứ hạng cao ở nhiều cuộc thi. Về chuyên môn thì đã có hai giám khảo chính là cô Ý Lan và chú Đức Huy nhận xét, Vân sẽ đóng vai trò của một người nhận cảm nhận và đánh giá các bạn ở khía cạnh là một người khán giả và truyền lửa thêm cho các bạn”.

Ở đêm thi tập 8 chương trình “Người hát tình ca” với chủ đề "Tỏa sáng”, các thí sinh Thái Sơn, lều Phương Anh, Nguyễn Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang, Thy Nhung, Lệ Ngọc, Khắc Minh sẽ cùng tranh tài với những dòng nhạc sở trường của mình.

Thúy Vân: "Ngồi ghế giám khảo nhưng tôi sẽ nhận xét bằng cảm nhận của một khán giả" - Ảnh 3

Các thí sinh của tập này.

Tập 8 chương trình “Người hát tình ca” với chủ đề ‘Tỏa sáng” sẽ lên sóng lúc 21h tối ngày 16/07 trên THVL. Chương trình được sản xuất bởi M&T Pictures và Đài truyền hình Vĩnh Long với sự đồng hành của nhãn hàng tôn BLUESCOPE ZACS.

Vương Huy Khôi

Ảnh: BTC

Tin nóng

Tin mới