Tỉ phú Italia tiết lộ lý do không cho Ronaldo đóng phim

Gốc
Alessandro Proto – tỷ phú người Italia đã tiết lộ lý do không muốn Ronaldo xuất hiện trong bộ phim lấy cảm hứng từ cuộc đời mình.

Tỉ phú Italia tiết lộ lý do không cho Ronaldo đóng phim - Ảnh 1

Ronaldo trong ngày nhận Chiếc giày vàng 2015

The Manipulator là bộ phim lấy cảm hứng từ cuộc đời của tỷ phú Alessandro Proto do Martin Scorsese làm đạo diễn. Martin Scorsese đã kí hợp đồng thuê căn hộ siêu sang của Cris Ronaldo ở New York làm bối cảnh cho bộ phim The Manipulator đồng thời thuê ngôi sao người Bồ Đào Nha đóng một vai phụ trong bộ phim này.

Tuy nhiên mơ ước lên màn ảnh rộng của Cris Ronaldo đã tan thành mây khói khi Alessandro Proto không thích CR7 xuất hiện trong bộ phim nói trên. Tỉ phú người Italia sẵn sàng đền bù 20 triệu euro cho Ronaldo để hủy hợp đồng với ngôi sao Real Madrid.

Tiết lộ lý do đưa ra quyết định này, Alessandro nói. “Cristiano phải hiểu rằng thế giới không phải lúc nào cũng quay xung quanh anh ta. Đôi khi bạn phải thua. Đôi khi bạn sẽ thất vọng và phải chấp nhận điều đó. Tôi không quan tâm việc anh ta có được nhiều người yêu thích hay không. Tôi không quan tâm anh ta có phải là gay hay không. Tôi không quan tâm liệu anh ta có phải là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới hay không. Cristiano nên biết vị trí của mình ở đâu và nếu có ai không cần anh ta thì anh ta nên chấp nhận điều đó”.

Thanh Hà

Tin nóng

Tin mới