Ellowe Alviso từng mong trở thành diễn viên nổi tiếng, nhưng giấc mơ của anh đã tan vỡ sau khi bị phá hủy diện mạo vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Tahonews, chàng trai Philippines từng tham gia một số chương trình tìm kiếm tài năng trên truyền hình từ năm 16 tuổi với hy vọng tiến vào làng giải trí. Dù có ngoại hình khá sáng sủa, Ellowe vẫn cảm thấy mình chưa thật sự nổi bật. Anh muốn có chiếc mũi cao thẳng và cằm chẻ để trông hoàn hảo hơn khi tham gia các cuộc thi tài năng. Vì thế, anh quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiem collagen tai nha, chang trai hong ca mui lan cam - Anh 1

Ellowe Alviso vốn có diện mạo khá bảnh trai, ưa nhìn. Tuy nhiên, anh chưa hài lòng với ngoại hình của mình.

Qua một người bạn, Ellowe gặp một người đồng tính nam tên Kasheka Magallanes ở thành phố Calamba. Người này tự nhận mình là y tá và giúp Ellowe tiêm collagen vào mũi và cằm tại nhà.

Ellowe khá hài lòng với kết quả nhưng sau 2 năm, mũi và cằm của anh bắt đầu sưng tấy và khuôn mặt bị nhiễm trùng. Theo bác sĩ Vicete Gil của trung tâm y tế José R. Reyes Memorial (Manila), mũi của Ellowe đã bị tiêm vào chất collagen rởm, sẽ bị cứng lại theo thời gian.

Tiem collagen tai nha, chang trai hong ca mui lan cam - Anh 2

Từ trái qua: Ellowe trước khi chỉnh sửa, sau khi chỉnh sửa và dung mạo hiện tại.

Ellowe Alviso, năm nay 23 tuổi, đã chia sẻ video kể lại câu chuyện đáng buồn của mình trên YouTube và tìm kiếm sự giúp đỡ từ luật sư để kiện kẻ đã làm phẫu thuật cho mình. Kẻ đó đã biến mất sau khi sự việc xảy ra. Anh hy vọng trải nghiệm đau buồn của mình sẽ là bài học cho những người đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Nhờ chia sẻ câu chuyện, Ellowe cũng nhận được nhiều sự quan tâm và trợ giúp tài chính, anh mong muốn có thể khôi phục diện mạo và tiếp tục theo đuổi ước mơ làm diễn viên.

Tiem collagen tai nha, chang trai hong ca mui lan cam - Anh 3

Diện mạo của chàng trai Philippines bị hủy hoại sau 2 năm làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuệ Anh