Tiền đạo cướp vợ bạn thân được tình địch tha thứ

Gốc
Chân sút Maxi Lopez mới đây cho hay anh đã quên đi câu chuyện không hay liên quan tới Mauro Icardi để tập trung nuôi dưỡng những đứa con của mình.

"Tôi tha thứ cho Icardi và không còn vấn đề nào với anh ta nữa. Mục đích của đời tôi, ngoài bóng đá, là mang lại hạnh phúc cho những đứa con của tôi", Football Italy dẫn lời cựu cầu thủ Barcelona.

Anh tiếp tục: "Mục đích sống của tôi chỉ có thế. Những thứ còn lại chẳng quan trọng. Cuộc đời tôi đã bước sang trang mới từ lâu và sự việc đã qua không còn làm phiền tôi thêm nữa".

Maxi Lopez muốn nói tới việc anh bị bạn thân Mauro Icardi và cô vợ cũ Wanda Nara "cắm sừng".

Mauro Icardi và Wanda Nara, vợ cũ của Maxi Lopez. Ảnh: Getty.

Icardi từng là bạn thân của Maxi Lopez, cựu cầu thủ CLB Barcelona. Tuy nhiên, tiền đạo thuộc biên chế PSG đã tán tỉnh cô vợ Wanda Nara của Lopez, khiến cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ tháng 12/2013. Chỉ 5 tháng sau, Nara tái hôn với Icardi. Anh vì thế mang tiếng cướp vợ bạn thân.

Maxi Lopez nói: "Dù mối quan hệ của chúng tôi đã sụp đổ, nhưng từ đó tôi được làm cha. Cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn và tôi chọn cách sống thật lành mạnh, giàu năng lượng".

"Tôi chọn cách sống sao cho hạnh phúc, dù đôi khi mọi thứ có thể xấu đi hoặc tốt lên. Tôi phải lựa chọn những gì tốt nhất cho mình. Ai chẳng có vấn đề của riêng mình, nhưng bạn sống tốt hay không phụ thuộc vào cách bạn giải quyết các vấn đề thế nào", Lopez giải thích.

Wanda Nara và Maxi Lopez thời còn mặn nồng. Ảnh: Golssip.

Với Icardi, sự nghiệp của anh trở nên lận đận sau cuộc hôn nhân tranh cãi nói trên.

Thời Icardi còn ở Inter Milan, cô vợ Nara với tư cách là người đại diện cho chồng đã nhiều lần lên tiếng đòi CLB phải tăng lương cho "thân chủ" của cô, và dọa sẽ để Icardi tới CLB khác nếu không được chấp nhận yêu cầu.

Hậu quả là ban lãnh đạo Inter Milan quyết định ném Icardi lên ghế dự bị để trừng phạt cầu thủ này. Lượt về mùa trước, anh cũng bị tước băng đội trưởng.

Đội bóng thành Milan cũng tìm cách tống khứ chân sút này mùa hè qua nhưng chỉ có thể cho anh tới PSG theo bản hợp đồng cho mượn một năm. Và chỉ mới tới PSG nhưng Icardi cũng bị các đồng đội ghẻ lạnh vì mối quan hệ với cô vợ hiện tại.

Phúc Long

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/tien-dao-cuop-vo-ban-than-duoc-tinh-dich-tha-thu-post10 03184.html