Tiến Đạt vui mừng nhận hoa của Hari Won trong ngày ra mắt MV

Gốc
(iHay) Dù không có mặt nhưng Hari Won vẫn chuẩn bị lẵng hoa hồng tươi thắm chúc mừng Tiến Đạt. Còn “người yêu tin đồn” mới Tiến Đạt là Minh Thư lại tặng anh gấu bông.

Tiến Đạt vui mừng nhận hoa của Hari Won trong ngày ra mắt MV - Ảnh 1

Nếu "tình cũ" Hari Won gửi hoa chúc mừng Tiến Đạt

Tiến Đạt vui mừng nhận hoa của Hari Won trong ngày ra mắt MV - Ảnh 2

... thì "người yêu tin đồn" Minh Thư mang gấu bông đến chúc mừng anh

Chiều 8.9, rapper Đinh Tiến Đạt chính thức phát hành MV Giáo dục công dân sau 11 năm vắng bóng sáng tác mới trên thị trường âm nhạc.

Để chuẩn bị cho sự trở lại lần này, Tiến Đạt đã thu âm sẵn khoảng 7 ca khúc mới, dự tính tung ra dần dần cho đến cuối năm sau. Anh cho biết 11 năm qua do mải mê rong chơi và tập trung thời gian cho việc kinh doanh nên anh chưa nghĩ đến việc ra mắt sản phẩm âm nhạc.

Nói về bài hát, Đinh Tiến Đạt cho biết đề tài xã hội luôn là nguồn cảm hứng để anh sáng tác. Đồng thời, nam ca sĩ cũng quyết định thực hiện phần MV cho bài hát này. Nội dung MV lấy ý tưởng là một người đàn ông luôn chạy và bị đám đông đuổi theo. "Hình ảnh này tượng trưng cho sự cám dỗ, luôn đuổi theo và vồ lấy bạn khi bạn chạy không kịp. Mỗi người sẽ thấy mình trong đó theo một cách riêng", anh chia sẻ.

Tiến Đạt vui mừng nhận hoa của Hari Won trong ngày ra mắt MV - Ảnh 3

Tiến Đạt vui mừng khi cháu gái Lam Trường tặng gấu bông cho anh

Đinh Tiến Đạt đã thuê các bạn sinh viên sống tại Đà Lạt tham gia diễn cảnh rượt đuổi - cũng là cảnh "hành động" xuyên suốt MV. Và anh chia sẻ mình đã “chạy sút quần” để lẫn tránh những cám dỗ được làm theo hình tượng ẩn dụ nhằm nói lên thực trạng xã hội hiện nay.

Tiến Đạt vui mừng nhận hoa của Hari Won trong ngày ra mắt MV - Ảnh 4

Tiến Đạt ôm khư khư gấu bông của Minh Thư tạo dáng bên hoa của Hari Won

Trả lời câu hỏi vì sao hát quá ít trong ca khúc Giáo dục công dân, Mr Dee nói rằng anh có tìm hiểu về dòng nhạc Trap, theo đó, các bài hát nhạc Trap thường không có phần lời quá nhiều. Mà trái lại, chính câu chữ ngắn gọn lại dễ dàng đi sâu vào lòng người, với những thông điệp nhân văn.

Dù không đến chia vui với bạn trai cũ nhưng Hari Won vẫn gửi lẵng hoa tươi thắm với dòng chữ “chúc anh thành công” để chúc mừng nam rapper

Tiến Đạt vui mừng nhận hoa của Hari Won trong ngày ra mắt MV - Ảnh 5

Sau 11 năm chưa có sáng tác mới, Tiến Đạt chính thức trở lại làng nhạc mà anh cho rằng để thỏa mãn đam mê

Xuất hiện chúc mừng Tiến Đạt còn có Minh Thư, người đang dính nghi án tình cảm với nam rapper. Cô mang đến buổi họp báo chú gấu bông đáng yêu để tặng “bạn trai tin đồn”. Khi dự sự kiện được nửa chừng, Minh Thư đã xin phép ra về.

Tiến Đạt vui mừng nhận hoa của Hari Won trong ngày ra mắt MV - Ảnh 6

Trước nghi án Minh Thư có phải là tình mới của mình, Tiến Đạt phủ nhận cả hai không có gì

Đến chúc mừng Tiến Đạt ra mắt MV còn có sự tham gia của các đồng nghiệp như: Tinna Tình, Tiêu Châu Như Quỳnh, Pông Chuẩn…

Tiến Đạt vui mừng nhận hoa của Hari Won trong ngày ra mắt MV - Ảnh 7

Tinna Tình

Tiến Đạt vui mừng nhận hoa của Hari Won trong ngày ra mắt MV - Ảnh 8

Pông Chuẩn

Tiến Đạt vui mừng nhận hoa của Hari Won trong ngày ra mắt MV - Ảnh 9

Tiêu Châu Như Quỳnh

Toàn Minh
Ảnh: XM

Tin nóng

Tin mới