Tiến Đoàn và những 'nghi án' tình yêu

Gốc
(Lang sao) - Sau nghi vấn tình yêu với diễn viên trẻ Bích Huyền và một cô gái người Hà Nội, giờ đây công chúng lại xôn xao về mối tình mới của Nam vương.

Mấy ngày gần đây, những tấm hình chụp cảnh hôn thắm thiết giữa Tiến Đoàn và một cô gái đã lan truyền với tốc độ 'chóng mặt' trên mạng. Giữa chốn đông người, Tiến Đoàn và cô gái đó không ngại ngần trao nhau nụ hôn bỏng cháy và sau đó cả hai còn tạo dáng khá 'xì teen' trong hình. Được biết, loạt ảnh này được người em của cô gái chụp lại và đăng trên Facebook cá nhân với lời chúc mừng, chị gái đã có tình yêu mới. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ bị phát tán, loạt ảnh này đã bị gỡ xuống theo lời yêu cầu của nữ nhân vật chính trong loạt ảnh.

Cả hai hôn nhau rất thắm thiết

Rồi tạo dáng 'xì teen' chụp ảnh

Cận cảnh cô gái ôm hôn Tiến Đoàn

Nhìn kĩ tấm hình, cô gái này không giống cô gái mà Tiến Đoàn đã công khai trong các sự kiện trước đó. Bởi cách đây không lâu, trong một buổi tiệc, Nam vương này đã công khai dẫn một cô gái trông khá xinh và hiền người gốc Hà thành dễ thương đi cùng. Cả hai chủ động tạo dáng và tỏ ra khá thắm thiết khiến ai cũng nghĩ rằng đây là người yêu chính thức của Tiến Đoàn.

Cô gái người HN trước đây Tiến Đoàn dẫn đi một số sự kiện

Trước đó, anh chàng Nam vương này còn bị nghi vấn 'phim giả tình thật' với diễn viên trẻ Bích Huyền. Sau bộ phim Phía cuối cầu vồng, người ta thấy Bích Huyền và Tiến Đoàn xuất hiện khá thân mật. Trên tay họ còn có đeo hai chiếc đồng hồ giống nhau, được coi là đồng hồ đôi dành cho những cặp tình nhân, sau đó, cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi chơi với nhau và có những cử chỉ vượt quá tình bạn.

Diễn viên Bích Huyền và Tiến Đoàn trong buổi họp báo phim Phía cuối cầu vồng, cả hai đều đeo đồng hồ đôi

Một số cảnh khá thân mật của hai người trước đó

Xem ra, sau khi đoạt danh hiệu Hoa vương, và tham gia đóng một vài bộ phim, Tiến Đoàn chỉ khiến công chúng nhớ đến với những bộ ảnh nude nóng bỏng và những scandal tình ái - thật khác xa với hình ảnh một chàng người mẫu, giảng viên ĐH Cần Thơ trước đó.

Tin nóng

Tin mới