Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tiền Giang sẽ xét nghiệm nhanh Covid-19 thí sinh và cán bộ coi thi tốt nghiệp THPT

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, UBND tỉnh Tiền Giang chỉ đạo các ngành chức năng của tỉnh khẩn trương thực hiện một số công việc quan trọng vừa đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, chất lượng và an toàn dịch bệnh Covid-19.

UBND tỉnh Tiền Giang chỉ đạo Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh khẩn trương lập danh sách tất cả thí sinh và giáo viên coi thi của mỗi địa bàn nhằm đối chiếu với danh sách truy vết để phân loại các thí sinh, giáo viên coi thi, có phương án xử lý phù hợp. Tất cả thí sinh, phụ huynh trong thời gian từ nay đến ngày thi, tuyệt đối không được di chuyển tới vùng dịch, tiếp xúc người đến từ vùng dịch.

Các học sinh THPT ở tỉnh Tiền Giang đến các điểm trường ôn thi đều được kiểm tra y tế để phòng chống dịch Covid-19

Đối với các thí sinh thuộc diện F1, F2, F3 phải bắt đầu thực hiện cách ly để xem xét đợt thi cho các thí sinh. Đối với các thí sinh F1 đã hoàn thành cách ly tập trung nhưng chưa đủ 28 ngày sẽ dự thi vào đợt 2. Đối với Sở Y tế hỗ trợ test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho toàn bộ thí sinh và giáo viên, nhân viên làm nhiệm vụ tại các điểm thi và các Ban của Hội đồng thi trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trước ngày 3-7 để có hướng xử lý.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay ở tỉnh Tiền Giang diễn ra từ ngày 6-9/7 tới; trong đó, ngày thi chính thức là 7-8/7. Toàn tỉnh tổ chức 1 Hội đồng thi, có 31 điểm thi với hơn 16.400 thí sinh dự thi./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/giao-duc/tien-giang-se-xet-nghiem-nhanh-covid-19-thi-sinh-va-can-bo-coi-thi-tot-nghiep-thpt-869069.vov