Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tiến Linh mắc Covid-19 trong ngày tập trung tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam có thêm một cầu thủ mắc Covid-19 là tiền đạo Tiến Linh, sau trường hợp của Văn Toàn và Hoàng Đức.

Thông tin từ tuyển Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh có kết quả dương tính với Covid-19 sau khi có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị tập trung cùng đội tuyển.

Chân sút CLB Bình Dương tự test nhanh có kết quả dương tính với Covid-19, sau đó anh được test PCR và có kết quả tương tự.

Hiện tại sức khỏe của Tiến Linh bình thường, không có những biểu hiện như sốt cao hay ho. Tiền đạo tuyển Việt Nam tự cách ly tại khách sạn, lỡ hẹn tập trung cùng đội tuyển trong ngày hôm nay, 13/1.

Tiến Linh dương tính với Covid-19

Như vậy, tuyển Việt Nam thiếu tới 3 trụ cột là Tiến Linh, Văn Toàn và Hoàng Đức, đều vì lý do dương tính với Covid-19. Trước đó, Văn Toàn được phát hiện mắc Covid-19 vào ngày 10/1, trong khi Hoàng Đức vào ngày 6/1. Hiện tại Hoàng Đức có kết quả âm tính nhưng anh tiếp tục cách ly tới ngày 16/1 theo quy định.

Nhiều khả năng HLV Park Hang Seo buộc phải gọi bổ sung cầu thủ để phòng cho khả năng thiếu quân. Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam di chuyển sang Australia vào ngày 21/1, chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà vào ngày 27/1, tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Video Việt Nam 0-1 Australia:

S.N

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/tuyen-viet-nam-co-them-ca-mac-covid-19-808564.html