Tiên Phong - VINA: Khẳng định chất lượng qua từng công trình

Gốc
Công ty TNHH MTV ĐTXD&TM Tiên Phong VINA là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, hạ tầng, công trình giao thông đường bộ, thủy lợi... Cty đã tham gia nhiều công trình có quy mô trọng điểm không chỉ trên địa bàn TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mà còn trong khắp các tỉnh, thành phố của cả nước. Đầu tư ở nhiều địa bàn với nhiều sự cạnh tranh, thêm vào đó là những biến động của nền kinh tế cùng những khó khăn về nguồn vốn, tình hình giá cả nguyên vật liệu tăng cao… là cả thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Song bằng quyết tâm, hướng đi đúng đắn, Cty đã khẳng định sự phát triển vững vàng qua từng công trình dù lớn hay nhỏ.

Tiên Phong - VINA: Khẳng định chất lượng qua từng công trình - Ảnh 1

Ông Trần Văn Phiếu – Giám đốc Cty TNHH MTV ĐTXD &TM Tiên Phong –VINA kiểm tra tiến độ dự án do Cty thi công tại Vĩnh Phúc.

Ông Trần Văn Phiếu – Giám đốc Cty TNHH MTV ĐTXD &TM Tiên Phong - VINA cho biết: “Nhiệm vụ trọng tâm của Cty trong thời gian qua là xây dựng thương hiệu uy tín của đơn vị trong ngành xây dựng. Từ đó, chỉ đạo xây dựng thương hiệu dựa trên 3 tiêu chí: Chất lượng, tiến độ và an toàn vệ sinh lao động. Đây là thước đo để xây dựng lên thương hiệu xây lắp của Cty. Chiến lược đúng đắn đó đã được quán triệt sâu sắc từ lãnh đạo đến người lao động, nên hầu hết các công trình do Cty thi công đều đảm bảo các tiêu chí đề ra, được chủ đầu tư quan tâm và đánh giá cao”.

Bên cạnh đó, ngay từ bước khởi đầu khởi nghiệp, Cty đã chú trọng đầu tư bài bản về nhân lực và đặc biệt là máy móc thiết bị, đảm bảo tính chủ động trong tiến độ thi công các công trình. Để đảm bảo sự phát triển trong tình hình nền kinh tế có nhiều biến động, Cty luôn đầu tư nghiên cứu tình hình xã hội để thực hiện các dự án, lựa chọn từ thực tế thị trường giữa cung và cầu để kinh doanh, từ đó có bước đi phù hợp. Các dự án, công trình do Cty thi công: xây dựng tòa nhà hỗn hợp nhà ở, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại khu B (khu 361) Học viện Kỹ thuật quân sự, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội; xây dựng đường giao thông và hệ thống thoát nước, khu đô thị Sông Hồng thuộc dự án khu Nam Đầm Vạc, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; Thiết kế và thi công xây dựng dự án nhà sản xuất chì kim loại công suất 10.000.000 tấn/năm; đầu tư xây dựng chợ Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc… tất cả các dự án này đều đạt và vượt tiến độ, đạt chất lượng cũng như tính mỹ thuật, được chủ đầu tư đánh giá cao.

Những thành công của Cty TNHH MTV ĐTXD & Tiên Phong - VINA thời gian qua đạt được là do công ty luôn chú trọng tới chất lượng tính thẩm mỹ qua từng công trình. Bên cạnh đó, hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, ngoài kiến thức chuyên môn còn đòi hỏi những am hiểu về pháp lý, về các thủ tục hành chính. Bởi vậy trong quá trình hoạt động, Cty đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm và tiềm lực. Đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật trên các lĩnh vực thường xuyên được bồi dưỡng, đào tạo nâng cao phương pháp quản lý nhằm phát huy hiệu quả và đáp ứng tốt nhất cho Cty. Hiện 100% số cán bộ công nhân viên của Tiên Phong - VINA đều có trình độ Đại học, trên Đại học và các công nhân xây dựng lành nghề...

Với những ưu thế trên, Cty luôn cam kết sẽ đảm nhiệm được các công trình phức tạp, đáp ứng tốt các yêu cầu đề ra của chủ đầu tư với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đó cũng là những nền tảng vững chắc để tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tiên Phong - VINA: Khẳng định chất lượng qua từng công trình - Ảnh 2

Cty được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ xây dựng.

Song song với hiệu quả sản xuất kinh doanh, Cty cũng luôn coi trọng ý thức trách nhiệm xã hội với cộng đồng, theo đó thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện do địa phương tổ chức như tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6, Tết Trung thu, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn...

Chú trọng bảo đảm chất lượng công trình, thực hiện đúng tiến độ; đặc biệt làm chủ và tăng cường tính sáng tạo trong sử dụng công nghệ, thiết bị phục vụ thi công; mạnh dạn áp dụng công nghệ mới trong xây dựng… là những cách để Tiên Phong – VINA vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng công trình Top đầu của cả nước và được ngành xây dựng đánh giá cao.

Ngọc Minh

Tin nóng

Tin mới