Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tiến sĩ Vũ Minh Đức được bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Nhà giáo

Tiến sĩ Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam được bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục.

Ngày 1/7, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã có quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục đối với Tiến sĩ Vũ Minh Đức.

Theo đó, Tiến sĩ Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam được tiếp nhận về công tác tại Bộ Giáo dục và Đào tạo và được bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục.

Tiến sĩ Vũ Minh Đức vừa được bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo (ảnh: Báo giáo dục thời đại)

Ông Vũ Minh Đức, sinh năm 1966, là người có kinh nghiệm hoạt động công đoàn trong gần 30 năm. Trước khi giữ cương vị Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông từng có nhiều năm công tác và giảng dạy tại Trường Đại học Giao thông vận tải.

Tiến sĩ Vũ Minh Đức giữ cương vị Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, thay cho người tiền nhiệm là ông Hoàng Đức Minh - người được điều động và bổ nhiệm chức Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thường xuyên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) từ tháng 11/2020.

Thùy Linh

Nguồn Giáo Dục VN: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/tien-si-vu-minh-duc-duoc-bo-nhiem-lam-cuc-truong-cuc-nha-giao-post219048.gd