Chỉ vừa nhận được tín hiệu từ Atletico, Chelsea đã lập tức lên ngay một kế hoạch khủng để chiêu mộ Antoine Griezmann.

Tien tan cong Costa, Chelsea da san sang don Griezmann - Anh 1

Chelsea đã sẵn sàng để nhảy vào cuộc đua giành Griezmann. Ảnh: Internet.

Tương lai của Antoine Griezmann đang trở thành đề tài nhận được khá nhiều sự quan tâm từ NHM, khi đích thân ngôi sao người Pháp đã để ngỏ khả năng rời Atletico Madrid trong tương lai cách đây không lâu.

Đây chắc chắn là một thông tin rất vui dành cho những đội bóng như Chelsea , những đội bóng đã theo đuổi Griezmann từ rất lâu. Cụ thể The Blues đã từng nhiều lần đặt đề nghị hỏi mua Griezmann trong quá khứ nhưng đều bị từ chối.

Theo một số nguồn tin, để chuẩn bị cho việc chiêu một Griezmann vào cuối mùa giải năm nay, Chelsea đang lên một kế hoạch có trị giá lên đến gần hơn 80 triệu bảng.

Cụ thể trong 80 triệu bảng này, Chelsea sẽ bỏ ra một lượng tiền mặt dùng làm phí chuyển nhượng để trả cho Atletico và bên cạnh đó họ cũng sẽ chấp nhận để cho Diego Costa trở lại sân Vicente Calderón thi đấu như một phần của thỏa thuận chuyển nhượng.

Đây thật sự là một đề nghị vô cùng hấp dẫn từ Chelsea, vì cũng cần biết rằng chính Atletico cũng từng rất nhiều lần ngỏ ý muốn mua lại Costa trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua.

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:35 08/09/2016