Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tiến Thịnh và JobTest triển khai chuyển đổi số quy trình quản trị nhân sự

Báo Người Lao Động
Gốc

Đại diện Tiến Thịnh khẳng định: 'Với mục tiêu hiện tại, Tiến Thịnh mong muốn phát triển với các đối tác tiên phong trong ngành công nghệ và trong đó có...

Đại diện JobTest và Tiến Thịnh ký kết thỏa thuận hợp tác

Đại diện JobTest và Tiến Thịnh ký kết thỏa thuận hợp tác

Chiều ngày 19/7/2022, Tiến Thịnh và JobTest đã tổ chức Lễ khởi động - Chính thức triển khai dự án "Tư vấn xây dựng và số hóa hệ thống quy trình quản trị nguồn nhân lực theo chuẩn năng lực" trên nền tảng số của JobTest và sẽ bước vào vận hành trong vòng 08 tháng tới.

Với mục tiêu quản lý hiệu quả nguồn nhân lực giúp cải thiện năng suất và tối ưu hiệu quả kinh doanh, Tiến Thịnh đã lựa chọn đồng hành cùng hệ thống quản trị nhân sự trên nền tảng số của JobTest để tối ưu hóa nguồn nhân lực, nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí, thời gian, tạo lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Ngọc Thịnh - Giám đốc điều hành của Tiến Thịnh chia sẻ: "Mục tiêu của Tiến Thịnh trong những năm gần đây và thời gian tới là đạt mức tăng trưởng hàng năm trên 30% và thu hút đầu tư nước ngoài đầu tư vào các lĩnh vực liên quan tới sản phẩm của mình, song song là yêu cầu lớn về quản trị. Chúng ta cần có hệ thống tốt hơn và phù hợp hơn với sự phát triển này, chính vì vậy Tiến Thịnh mong muốn phát triển với các đối tác ngành công nghệ và trong đó có JobTest".

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Thủy - Giám đốc điều hành của JobTest chia sẻ thêm: "JobTest rất tự hào và mong muốn với đội ngũ có kinh nghiệm đa dạng cùng thế mạnh về mảng quản trị nhân sự và công nghệ, hai bên sẽ hợp tác để cùng xây dựng nền tảng vững chắc, hướng đến mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ hơn".

Tại sự kiện, hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận, cam kết hợp tác đạt được mục tiêu cao nhất trong dự án lần này.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ của JobTest tại đây.

Nguồn NLĐ: https://thitruong.nld.com.vn//doanh-nghiep-doanh-nhan/tien-thinh-va-jobtest-trien-khai-chuyen-doi-so-quy-trinh-quan-tri-nhan-su-20220725155206711.htm