Tiền, tiền, tiền

Gốc
Hãy xem các nhân vật nổi bật trong tuần phát biểu quan điểm về ca khúc quen thuộc của nhóm ABBA, Money, money, money (Tiền, tiền, tiền).

* Đứng đầu Top lương khủng ở TP.HCM sau đợt thanh tra liên ngành là Giám đốc Công ty Thoát nước đô thị TP.HCM với mức lương 2,6 tỷ đồng/năm (hơn 280 triệu đồng/tháng). Xếp thứ hai là Giám đốc Công ty Chiếu sáng công cộng TP HCM, với 2,2 tỷ đồng. Giám đốc hai công ty khác, Công trình giao thông Sài Gòn và Công viên Cây xanh, cũng nhận lương xấp xỉ 1 tỷ đồng/năm. Cả 4 công ty nói trên đều là công ty công ích (vốn 100% của nhà nước).

* Hơn 10 tỷ đồng/tuần (300.000 bảng Anh) là mức lương khủng của Gareth Bale – Tiền đạo 23 tuổi người Xứ Wales nhận được trong hợp đồng 6 năm với Real Madrid.

* 14 triệu USD là giá chiếc máy bay tư nhân được cho là thuộc sở hữu của ca sĩ Thu Minh. Đây là tài sản xa xỉ bậc nhất thuộc sở hữu của một nhân vật trong giới Vbiz.

* 10 thùng tiền lẻ tích cóp trong nhiều năm được chủ một doanh nghiệp Trung Quốc mang tới garage để tậu một chiếc ô tô có giá tương đương 530 triệu đồng. Mệnh giá trong các thùng tiền chủ yếu là 1 tệ (khoảng 3.400 đồng), 5 xu và 1 xu.

* Người dân đua nhau tháo dỡ cột nhà, cọc tiêu, chuồng trâu... đem bán thu tiền tỷ ở xã Ea Tam, huyện Krông Năng (Đắc Lắc). Đó là các cột gỗ trắc, được dân Ea Tam dùng để dựng nhà, nay lên giá theo cân, từ 500 ngàn đến hàng triệu đồng/kg. Chính quyền huyện không biết giải quyết thế nào, bèn ra lệnh... tạm dừng mua bán.

Thể thao & Văn hóa Cuối tuần

Tin nóng

Tin mới