Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tiền vệ Hùng Dũng phân tích khó khăn của ĐT Việt Nam khi gặp Thái Lan

Tiền vệ Hùng Dũng cho rằng áp lực từ sự kỳ vọng của người hâm mộ và vấn đề thể lực là những khó khăn của ĐT Việt Nam ở trận gặp ĐT Thái Lan.

Đỗ Hùng Dũng trả lời phỏng vấn trước buổi tập ngày 30/8 của ĐT Việt Nam

“Đá với ĐT Thái Lan luôn rất khó khăn, nhất là khi phải chơi trên sân khách. Sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho ĐT Việt Nam cũng rất lớn, lớn hơn nhiều so với khi đối đầu với Malaysia, Indonesia hay bất kỳ đối thủ nào khác. Đó là áp lực mà ĐT Việt Nam phải đối mặt và cố gắng vượt qua.”- Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trước buổi tập chiều 30/8.

Đỗ Hùng Dũng nằm trong số 5 cầu thủ Hà Nội FC mới hội quân cùng ĐT Việt Nam sau khi làm khách của Altyn Asyr (Turkmenistan) ở AFC Cup. Cầu thủ sinh năm 1993 thừa nhận rằng, thể lực đang là vấn đề của nhóm cầu thủ Hà Nội FC trong đợt tập trung lần này.

"Việc thi đấu nhiều cũng ảnh hưởng đến sức lực. Thể lực của tôi và đồng đội vẫn chưa hồi phục được 100% sau khi phải thi đấu và di chuyển một quãng đường dài.” – Đỗ Hùng Dũng cho hay.

Tiền vệ này nói thêm: “Sau khi tập trung, HLV Park Hang Seo đã có một số điều chỉnh cho các cầu thủ thi đấu nhiều để phù hợp với lịch trình sắp tới của ĐT Việt Nam. Trong những buổi tập, các cầu thủ đã thi đấu nhiều sẽ chỉ tập 1-2 bài theo sự chỉ định của thầy Park, kết hợp nghỉ ngơi để giữ thể lực cho trận đấu tới”.

Tuy nhiên, Đỗ Hùng Dũng nhấn mạnh rằng việc thi đấu cho ĐT Việt Nam luôn là niềm tự hào và động lực để các cầu thủ nỗ lực hết mình, vượt qua mọi khó khăn.

Ngoài ra, Đỗ Hùng Dũng cũng khẳng định, ĐT Việt Nam sẽ giữ lối chơi chung mà HLV Park Hang Seo xây dựng để đối phó với sự khác biệt của ĐT Thái Lan dưới thời tân HLV Akira Nishino.

" ĐT Việt Nam sẽ giữ lối chơi chung đã mang đến thành công trong suốt thời gian qua. Việc ĐT Thái Lan chơi theo cách nào thì ĐT Việt Nam trước tiên cứ phải chơi đúng với sức lực của mình đã. Có thể họ có HLV mới, sẽ áp dụng chiến thuật mới. Tuy nhiên, đây là trận đấu đầu tiên cùng ĐT Thái Lan nên HLV Akira Nishino có lẽ cũng không có nhiều thay đổi"./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/tien-ve-hung-dung-phan-tich-kho-khan-cua-dt-viet-nam-khi-gap-thai-lan-950510.vov