Tiền vệ Tuấn Anh tuy tóc dài như Pirlo nhưng lại thần tượng Zidane

Gốc
Ngay sau buổi tập đầu tiên trên đất Nhật Bản, tiền vệ tài hoa Tuấn Anh của HA Gia Lai đã có những chia sẻ thú vị trên trang Vietnam Football Digest.

Tiền vệ Tuấn Anh tuy tóc dài như Pirlo nhưng lại thần tượng Zidane - Ảnh 1

Tuấn Anh đặc biệt hâm mộ thần tượng Zidane

Có thể bạn quan tâm

Sau khi cùng U.21 HAGL vô địch giải U.21 quốc tế báo Thanh Niên 2015, Tuấn Anh đã có mặt tại đại bản doanh CLB Yokohama. Tại đây, Tuấn Anh sẽ phải nhanh chóng thích nghi với điều kiện thời tiết, giáo án tập luyện và nhiều vấn đề khác, bởi chân sút người Việt Nam chỉ có khoảng 1 tuần để thử việc ở đội bóng tương lai của mình.

Trong sáng qua, Tuấn Anh có buổi tập đầu tiên tại sân tập CLB Yokohama. Trong thời tiết 11 độ C, Tuấn Anh và đồng đội mới khởi động, tập chuyền bóng trước khi bước vào phần chính là các bài tập đột phá 7 đấu 7 và 8 đấu 8. Buổi tập kết thúc với bài tập đối kháng 8 đánh 8 có thủ môn.

Trong buổi tập đầu tiên tại trung tâm huấn luyện của CLB, Ban huấn luyện Yokohama nhận xét về Tuấn Anh sau buổi thử việc đầu tiên: “Trình độ kỹ thuật của Tuấn Anh một lần nữa đã được thể hiện trong buổi tập ngày hôm nay. Nhưng chúng tôi cần kiểm tra thêm về thể lực và sức mạnh tranh chấp trong ngày mai”.

Trả lời phỏng vấn trang Vietnam Football Digest, tiền vệ của HAGL cho biết: “Đây là lần thứ hai tôi đến Nhật Bản. Lần đầu tiên đã cách đây 2 năm khi tôi cùng với đội tuyển U.19 Việt Nam tập huấn dài ngày tại trung tâm huấn luyện quốc gia J-GREEN Sakai ở Osaka”.

Tuấn Anh tiết lộ anh rất thích ăn món ăn sushi của Nhật, đồng thời tiền vệ U.23 Việt Nam cũng đánh giá cao trình độ bóng đá của đất nước mặt trời mọc. Anh nói thêm: “Tôi biết Nhật Bản là một nền bóng đá phát triển, cầu thủ của họ có trình độ cao và một lần nữa tôi nhận thấy điều đó khi đến đây”. Được gọi với biệt danh “Ronaldinho Việt Nam” hay “Pirlo Việt Nam” nhưng Tuấn Anh cho biết: “Tôi chưa bao giờ nhận mình như vậy. Đó đều là do truyền thông. Thần tượng của tôi là Zidane!”.

Liên quan đến kế hoạch tập luyện tại đội tuyển U.23 Việt Nam, HLV trưởng Toshiya Miura đã đồng ý cho phép Tuấn Anh hội quân muộn hơn so với kế hoạch đã định. Cụ thể, sau khi hoàn tất quá trình thử việc tại CLB Yokohama, Tuấn Anh sẽ có mặt tại nơi đóng quân của ĐT U.23 QG, dự kiến vào ngày 9.12 tới.

Tiến Đạt - Dân Trí

Tin nóng

Tin mới