Tiếng nói người dân

Gốc
Có trụ đèn nhưng không gắn bóng

(CATP) Trên tuyến đường Tam Đa (một bên là địa bàn phường Long Trường, một bên là địa bàn phường Trường Thạnh, Q9, TPHCM), có rất nhiều trụ đèn đường gắn bóng đèn chiếu sáng nhưng khi đêm đến nhiều bóng đèn lại không sáng. Vì đèn đường không đủ sáng nên hạn chế tầm nhìn cho các bác tài khi lưu thông trên tuyến đường này và đã có không ít vụ tai nạn giao thông xảy ra, gây lo lắng cho người dân. Đề nghị các cơ quan chức năng kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng trên đường Tam Đa để cuộc sống của người dân thêm yên vui.

Mại dâm công khai

(CATP) Về đêm, trên đường Điện Biên Phủ (đoạn khu vực công viên cây xanh dưới chân cầu Sài Gòn thuộc P25Q.Bình Thạnh, TPHCM) có một số gái bán dâm ăn mặc hở hang, mời khách mua dâm rất công khai. Thỉnh thoảng, công an mở đợt truy quét thì các đối tượng mại dâm lại biến mất, không lâu sau đó lại xuất hiện. Cùng với nạn mại dâm hoạt động ở khu vực này là các đối tượng “chăn dắt” hoạt động rất nhộn nhịp, gây mất an ninh trật tự. Đề nghị Công an P25 và Công an Q. Bình Thạnh kiên quyết không để tệ nạn mại dâm tồn tại như trên.

Liên tục gây phiền hà cho dân

(CATP) Cạnh Trung tâm Thể dục thể thao Q.Gò Vấp là hẻm 34 Nguyễn Văn Lượng, P16Q.Gò Vấp, TPHCM. có chiều ngang khoảng 10 mét, các số nhà cũng được đánh số theo hẻm 34 Nguyễn Văn Lượng. Vài năm trở lại đây, UBND Q.Gò Vấp lại đổi tên đường hẻm 34 Nguyễn Văn Lượng thành đường số 15. Từ đó, trên “giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở” của các hộ dân cũng được điều chỉnh thành đường số 15. Mới đây không biết vì lý do gì, con đường số 15 lại được đổi tên thành đường hẻm 350 Nguyễn Văn Lượng. Vì thế, tất cả các hộ dân sinh sống ở con đường số 15 lại phải mang tên mới là hẻm 350 Nguyễn Văn Lượng.

Việc UBND Q.Gò Vấp thay đổi tên đường, thay đổi số nhà “chóng mặt” đã làm cho nhân dân rất bức xúc, vì gây khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống. Rất mong UBND Q.Gò Vấp nghiêm túc rút kinh nghiệm, cần thận trọng trong việc điều chỉnh tên đường, tránh gây xáo trộn cho dân.

Tin nóng

Tin mới