Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Tiếp bước cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên'

Thực hiện dự án 'Tiếp bước cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên', ngày 25-9, tại huyện Phú Lương, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp với UBND huyện Phú Lương và Định Hóa tổ chức trao học bổng cho 25 học sinh nghèo, khuyết tật, mồ côi vượt khó vươn lên.

Đại diện nhà tài trợ và các đại biểu trao học bổng cho học sinh huyện Phú Lương.

Đại diện nhà tài trợ và các đại biểu trao học bổng cho học sinh huyện Phú Lương.

Nguồn học bổng do gia đình thương hiệu LUCIES LUXURY tài trợ cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, người nghèo của tỉnh năm học 2022-2023, thông qua Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam. Với mức 500.000đ/tháng, học bổng sẽ được trao 2 lần trong năm: Lần thứ nhất vào tháng 9-2022, mỗi cháu sẽ nhận 3.000.000đ; dự kiến lần thứ hai sẽ được trao vào dịp kết thúc học kỳ I hoặc cuối năm học này.

Việc cấp học bổng sẽ được xét theo năm dựa vào kết quả học tập và rèn luyện của các em học sinh. Em nào không đạt tiêu chí sẽ được thay thế, bổ sung các em khác.

Đại diện thương hiệu LUCIES LUXURY bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành với Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh duy trì tài trợ học bổng hàng năm cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Hà Phương