Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tiếp tục hỗ trợ đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

LĐLĐ TP HCM vừa có văn bản chỉ đạo các cấp Công đoàn duy trì và nắm thông tin liên tục đối với các trường hợp đoàn viên, CNVC-LĐ là F0, F1, F2; phối hợp người sử dụng lao động xây dựng kịch bản ứng phó các tình huống phát sinh khẩn cấp như: phong tỏa, tạm dừng hoạt động sản xuất - kinh doanh, lấy mẫu xét nghiệm tập trung; chuẩn bị đầy đủ nguồn lực (nhân lực, vật lực), các nội dung tuyên truyền, động viên tinh thần công nhân tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp bị phong tỏa.

LĐLĐ quận 1, TP HCM hỗ trợ đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Các "Tổ an toàn Covid" tại những đơn vị tiếp tục tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVC-LĐ không được chủ quan, lơ là và thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Người lao động tuyệt đối thực hiện giãn cách, không di chuyển ngoài nơi ở và nơi làm việc khi không thực sự cần thiết; giữ khoảng cách giữa cá nhân với cá nhân (hạn chế tiếp xúc, trao đổi), giữa bộ phận này với bộ phận khác, giữa phòng trọ với phòng trọ; ghi chép đầy đủ lịch trình di chuyển, lịch sử tiếp xúc hằng ngày... Các cấp Công đoàn tiếp tục thực hiện Quyết định số 2606/QĐ-TLĐ của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phương án 03/PA-LĐLĐ của LĐLĐ TP về chăm lo, hỗ trợ khẩn cấp cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tin-ảnh: H.Đào

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/cong-doan/tiep-tuc-ho-tro-doan-vien-bi-anh-huong-boi-dich-covid-19-20210622194906876.htm