Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của các cơ quan khối Đảng

Chiều 30-6, đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị giao ban quý II với các ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh, Báo Đồng Nai và Đài PT-TH Đồng Nai.

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn phát biểu kết luận buổi giao ban

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn phát biểu kết luận buổi giao ban

Sau khi lãnh đạo các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong thời gian qua, đồng chí Hồ Thanh Sơn ghi nhận những nỗ lực, kết quả trong thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị. Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy lưu ý, hiện nay có rất nhiều cuộc họp, hội nghị được diễn ra ở các cấp, ngành, đơn vị, địa phương nhưng tinh thần dự họp của nhiều cán bộ chưa cao, còn làm việc riêng trong hội nghị. Tỉnh ủy cũng đã tổ chức các lớp cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ chủ chốt toàn tỉnh với nội dung đã được chọn lọc, thiết thực nhưng cần đánh giá chuyển biến sau khi học tập.

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đề nghị, nhiệm vụ trong quý III của Văn phòng Tỉnh ủy và các đơn vị có liên quan là tập trung chuẩn bị tốt kỳ họp của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh dự kiến diễn ra vào đầu tháng 7-2022. Tập trung thực hiện những việc Thường trực Tỉnh ủy giao nhưng chưa thực hiện xong.

Bên cạnh đó, Văn phòng Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khẩn trương tham mưu Tỉnh ủy tổ chức hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Các cơ quan báo chí của tỉnh quan tâm tuyên truyền lĩnh vực khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo để khơi dậy khát vọng khởi nghiệp trong nhân dân, nhất là lớp trẻ.

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị các cơ quan chức năng của Tỉnh ủy khi tiến hành kiểm tra, giám sát thì cố gắng kết luận nhanh vụ việc để các đơn vị được kiểm tra, giám sát sớm ổn định tình hình, yên tâm làm việc. Những vụ việc khi phát hiện được sai phạm thì phải làm thật sâu, không né tránh để sớm chấn chỉnh, sửa sai, không để xảy ra vi phạm, hậu quả lớn…

Phương Hằng