Tiếp tục phát hiện 11 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép cố thủ trong căn hộ chung cư

Gốc
Công an quận Hà Đông và Công an TP Hà Nội tiếp tục phát hiện 12 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép lưu trú tại căn hộ chung cư trên địa bàn.
0:00 / 0:00
0:00

Nhóm người Trung Quốc tại căn hộ chung cư.

Ngày 5/5, một chỉ huy Công an quận Hà Đông cho biết, đơn vị vừa phối hợp với lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phố Hà Nội phát hiện 12 người nước ngoài đang lưu trú, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Cụ thể, chiều ngày 4/5, tổ công tác phát hiện 1 người Trung Quốc tại sảnh tòa nhà Samsora (105 Yết Kiêu, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông).

Quá trình xác minh, tổ công tác kiểm tra căn hộ 3017, tòa chung cư trên. Những người bên trong căn hộ này khi bị kiểm tra đều bất hợp tác, lực lượng chức năng phải phá khóa cửa để vào làm việc.

Tổ công tác phát hiện 11 người bên trong căn phòng (7 nam, 4 nữ) quốc tịch Trung Quốc không có hộ chiếu, thị thực nhập cảnh.

Chỉ huy Công an quận Hà Đông cho biết thêm, những đối tượng này mới lưu trú tại căn hộ trên và liên quan đến vụ việc phát hiện gần 50 người Trung Quốc tại Nam Từ Liêm vừa qua.

Hiện toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được bàn giao cho Phòng An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội điều tra theo thẩm quyền.

Thanh Hà

Nguồn Tiền Phong https://tienphong.vn/tiep-tuc-phat-hien-11-nguoi-trung-quoc-nhap-canh-trai-phep-co-thu-trong-can-ho-chung-cu-post1333639.tpo