Tiếp tục phát hiện thêm một thi thể người bị chôn trong khối bê tông

Gốc
Đang khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc một thi thể người bị giết vứt trong bồn nước rồi đổ bê tông lên trên, cơ quan chức năng lại phát hiện thêm một thi thể khác cũng được chôn trong một khối bê tông khác.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, sáng 16/5, cơ quan điều tra đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ thi thể người được vứt trong bồn nước và đổ bê tông lên trên trước đó, thì lại phát hiện thêm một thi thể khác cũng được đổ bê tông lên trên tại ngôi nhà thuộc ấp 5, (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương).

Được biết, trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện một khối bê tông hình trụ bên hông nhà, nghi có dấu hiệu tương tự như khối bê tông trong bồn nước trước đó được người dân phát hiện trong nhà. Công an đã tiến hành đập khối bê tông ra thì phát hiện bên trong là thi thể người.

Trước đó vào tối ngày 15/5, một người đàn ông đến thuê căn nhà tại ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bảng, tỉnh Bình Dương), trong lúc dọn dẹp căn nhà mà mình vừa thuê, người đàn ông thấy trong nhà có một bồn nhựa lớn (loại chuyên dùng đựng nước, thường đặt trên nóc nhà).

Điều lạ là bên trong bồn nhựa này lại đổ đầy bê tông. Thấy khối bê tông quá nặng không thể di chuyển được, người đàn ông này liền đập bỏ để vận chuyển ra ngoài cho thuận tiện. Khi vừa đập một khoảng bê tông thì phát hiện bên trong có một bộ phận người kèm theo mùi hôi thối bốc ra nồng nặc.

Ngay sau đó, người đàn ông này hốt hoảng, hô hoán người dân địa phương và báo cáo cơ quan công an.

Theo người dân cho biết, trước đó căn nhà này đã có 3 người đến thuê (2 nữ và 1 nam), tuy nhiên sau đó 1 thời gian căn nhà được phủ bạt kín phía trước và không thấy người đàn ông xuất hiện chỉ có 2 phụ nữ ra vào rồi sau đó họ cũng trả nhà, rời đi.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ án.