Tiếp viên đánh nhau với đôi nam nữ trên xe buýt ở Sài Gòn

Gốc
Thấy đôi nam nữ nhiều lần mở cửa sổ, nam tiếp viên xe buýt nhắc nhở thì xảy ra mâu thuẫn. Hai bên sau đó lao vào nhau ẩu đả khiến nhiều hành khách tháo chạy.

Nhiều ngày qua, trên mạng Facebook lan truyền một clip ghi lại cảnh đôi nam nữ và tiếp viên xe buýt chửi bới, đánh nhau, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều bình luận và chia sẻ.

Theo nội dung xuất hiện trong clip, người phụ nữ mặc áo vàng có phản ứng khi bị tiếp viên xe buýt nhắc nhở về việc mở cửa sổ ôtô. Hai bên sau đó lớn tiếng chửi và lao vào đánh nhau. Người đàn ông đi cùng phụ nữ cũng lao vào đánh nam nhân viên, gây ra cảnh hỗn loạn.

Tiếp viên đánh nhau với đôi nam nữ trên xe buýt ở Sài Gòn - Ảnh 1

Cả 3 người lao vào nhau ẩu đả. Ảnh: Nguyễn Châu.

Anh Nguyễn Châu, người quay clip trên cho biết sự việc xảy ra vào trưa 7/9 trên xe buýt chạy tuyến Bến Thành - bến xe Miền Tây (TP.HCM).

Theo anh Châu, khi đôi nam nữ lên xe buýt, họ vài lần mở cửa kính xe. Nam nhân viên xe buýt đến nhắc nhở khách không được mở cửa vì xe có máy lạnh. Sau đó, hai bên xảy ra cự cãi lớn tiếng, rồi lao vào đánh nhau.

“Khi họ đánh nhau, nhiều người sợ hãi bỏ chạy khỏi xe. Một số khác khuyên họ dừng lại nhưng hai bên không chịu nhượng bộ. Sau khi 2 bên ngừng đánh, đôi nam nữ vẫn ngồi trên xe và xe buýt tiếp tục lộ trình”, anh Châu cho biết.

Chiều 11/9, ông Nguyễn Đức Trị, Phó giám đốc Trung tâm Vận tải hành khách công cộng, cho biết vụ việc xảy ra trên tuyến xe buýt số 102, của công ty TNHH Vận tải hành khách thành phố.

Tiếp viên đánh nhau với đôi nam nữ trên xe buýt ở Sài Gòn - Ảnh 2

Họ túm tóc, đánh nhau trong vòng 1 phút. Ảnh: Nguyễn Châu.

Theo ông Trị, sau khi tiếp nhận thông tin, trung tâm đã yêu cầu công ty đình chỉ nhân viên này, chờ xử lý theo nội quy công ty.

“Chúng tôi yêu cầu công ty cho nhân viên này đi học lại lớp nghiệp vụ phục vụ hành khách và đạo đức nghề nghiệp. Hành vi xô xát với hành khách là không thể chấp nhận được cho dù hành khách có lỗi. Trong khi thành phố đang nỗ lực tập trung phát triển vận tải công cộng thì hành vi này rất là không hay, cần phải xử lý nghiêm”, ông Trị nói.

(*) Tên nhân vật Nguyễn Châu đã được thay đổi.

Lê Trai

Tin nóng

Tin mới