Khi khách đến massase có nhu cầu “vui vẻ”, chủ cơ sở điều các nữ nhân viên đến phòng riêng biệt bán dâm cho khách với giá 500.000 đồng/lượt.

Ngày 31/10, Công an tỉnh Cà Mau lập hồ sơ xử lý Phạm Văn Sỹ, chủ một cơ sở massage ở xã Lý Văn Lâm (TP Cà Mau) về hành vi Chứa mại dâm, theo tin tức trên báo Zing news.

Tiep vien massage ban dam gia 500.000 dong /luot - Anh 1

Ảnh minh họa.

Theo nhà chức trách, đêm một ngày trước, lực lượng phòng chống tệ nạn xã hội bất ngờ ập vào nơi Sỹ kinh doanh. Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại cơ sở này.

Gái bán dâm khai, họ là nhân viên của cơ sở massage. Sỹ yêu cầu các cô ăn mặc "mát mẻ" để tạo hưng phấn cho khách. Khi khách có nhu cầu "vui vẻ", Sỹ điều nữ nhân viên đến các phòng kín bán dâm với giá 500.000 đồng/lượt.

Trước đó, ngày 4/10/2016, UBND TP.Cà Mau ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Phạm Văn Sỹ về hành vi thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm ở cơ sở do mình quản lý với số tiền 17.500.000đ và tước quyền sử dụng giấy phép kinh doanh 6 tháng, báo TP. HCM đưa tin.

Tuy nhiên, ông Sỹ vẫn chưa đóng phạt và tiếp tục tái phạm. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Công an TP. HCM, Zing news)