Nick Hogan là sao nam đầu tiên được tiết lộ danh tính trong vụ bê bối ảnh nude lớn nhất hiện nay ở Hollywood.

Vụ tin tặc trộm ảnh nhạy cảm của dàn sao danh tiếng làng giải trí thế giới từ tài khoản iCloud và tung lên mạng vẫn chưa kết thúc. Mới đây, danh tính của nạn nhân nam đầu tiên đã được tiết lộ. Đó là ngôi sao truyền hình thực tế Nick Hogan, con trai của đô vật huyền thoại Hulk Hogan.

Danh tính sao nam đầu tiên bị lộ ảnh nóng là Nick Hogan

Ngôi sao nam này đã bị phát tán một vài bức ảnh khỏa thân chụp cùng bạn gái. Thêm vào đó là một vài tấm ảnh nude chụp riêng anh. Tuy nhiên Nick Hogan đã lên tiếng cho rằng một vài bức ảnh trong số loạt ảnh bị tung lên không phải của anh.

Ngôi sao truyền hình thực tế đã phủ nhận ảnh nóng là của anh

Đây là “đợt 4” tin tặc tung ảnh nhạy cảm của các sao Hollywood. Danh sách người nổi tiếngdính vào vụ xì-căng-đan này đang ngày một lan rộng. Nữ diễn viên AnnaLynne McCord, Nina Dobrev, siêu mẫu Erin Heatherton cũng là nạn nhân của lần tung ảnh nóng này.

Nữ diễn viên xinh đẹp Nina Dobrev cũng là nạn nhân của vụ lộ ảnh nude

Vụ việc xảy ra 4 ngày sau khi luật sư của hàng tá người nổi tiếng dọa kiện Google đòi 100 triệu USD vì đã không hành động kịp thời để ngăn chặn phát tác ảnh và kiếm lợi hàng triệu USD từ các nữ nạn nhân.

Trước đó những ngôi sao tên tuổi như Kim Kardashian, Jennifer Lawrence, Iggy Azalea… cũng tỏ thái độ rất bực bội khi những bức ảnh cá nhân của họ bị đánh cắp và tung lên một vài web đen. FBI vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc này và cam kết sẽ có kết quả sớm nhất có thể.

Theo Hollywoodlife

Bảo Bình (Depplus.vn/MASK)