Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tiết lộ điều khoản đặc biệt trong hợp đồng giữa Messi và PSG

Theo tiết lộ của tờ L'Equipe, Lionel Messi sẽ nhận tổng cộng 20 triệu Euro 'phí trung thành' nếu gắn bó với PSG tới hết thời hạn hợp đồng năm 2024.

Tờ L'Equipe tiết lộ điều khoản "phí trung thành" trong hợp đồng Lionel Messi và PSG. (Ảnh: Daily Mail)

Tờ L'Equipe của Pháp tiết lộ rằng Lionel Messi sẽ nhận được ít nhất 110 triệu Euro trong 3 năm khoác áo PSG. Đây là số tiền lương mà đội chủ sân Parc des Princes trả cho siêu sao người Argentina và chưa tính các khoản thưởng.

Ở mùa giải này, mức lương của Lionel Messi là 30 triệu Euro, giống như số áo mà anh đang mặc. Tuy nhiên, El Pulga sẽ nhận thêm 10 triệu Euro/mùa trong 2 năm tiếp theo, nếu tiếp tục cống hiến cho PSG.

Số tiền 10 triệu Euro này là khoản “phí trung thành” cho Lionel Messi, trong đó có 1 triệu Euro sẽ được trả bằng tiền ảo do PSG phát hành. Đáng chú ý, người sở hữu loại tiền ảo này được quyền bỏ phiếu để hầu hết giải quyết các vấn đề của đội bóng.

Theo tờ L'Equipe, Neymar cũng đang nhận mức lương 30 triệu Euro như Lionel Messi và có cơ chế tăng thu nhập. Tuy nhiên, tiền đạo người Brazil không được tăng lương theo “phí trung thành” mà sẽ nhận được các khoản thưởng nếu đáp ứng “quy tắc đạo đức”.

Trong khi đó, Kylian Mbappe đang nhận mức lương 25 triệu Euro. PSG sẵn sàng tăng mức thu nhập của tiền đạo này lên 45 triệu Euro. Tuy nhiên, ngôi sao người Pháp vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng, mà muốn chuyển sang khoác áo Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm sau./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/tiet-lo-dieu-khoan-dac-biet-trong-hop-dong-giua-messi-va-psg-891747.vov