Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tiết lộ lí do quan trọng khiến Son Ye Jin - Hyun Bin đi đến quyết định hẹn hò hậu đóng phim chung

Không phải 'Hạ cánh nơi anh', đây mới chính là nhân tố quan trọng khiến Hyun Bin - Son Ye Jin quyết định tiến tới hẹn hò.

Vừa qua, trong một chương trình được phát sóng trên đài trung ương của Hàn Quốc đã tiết lộ "chất xúc tác" giúp nhiều cặp đôi đình đám của xứ sở kim chi có cơ hội gặp gỡ và làm quen. Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ trước thông tin này.

Đó chính là sở thích chơi golf - bộ môn sang chảnh được giới thượng lưu ưa chuộng. Một số cặp đôi được chương trình nhắc tới khi bén duyên nhờ bộ môn thể thao này như: Lee Byung Hun và Lee Min Jung, sao phim Gia đình đá quý So Ji Hyun và In Kyo Jin, cặp đôi Son Dam Bi và Lee Kyu Hyuk,...

Và theo đó, cũng không thể không kể đến cặp đôi đình đám nhất xứ sở kim chi ở thời điểm hiện tại: Son Ye Jin - Hyun Bin. Nhờ sở thích chung là chơi golf mà cả hai đã có cơ hội phát triển tình cảm và trở thành người yêu của nhau. Được biết trước khi công khai mối quan hệ hẹn hò, cặp đôi đã nhiều lần bị bắt gặp khi đi chơi golf cùng nhau.

Trong một chương trình thực tế vào năm 2021, chính Son Ye Jin cũng đã từng tiết lộ cô và chồng trở nên gắn bó và thân thiết hơn nhờ bộ môn sang chảnh này. Theo giới truyền thông, sân golf chính là địa điểm hẹn hò lý tưởng mà cả hai đều yêu thích.

Son Ye Jin - Hyun Bin bị phát hiện khi cùng mua sắm dụng cụ chơi golf tại một cửa hàng ở Seoul.

Son Ye Jin - Hyun Bin bị phát hiện khi cùng mua sắm dụng cụ chơi golf tại một cửa hàng ở Seoul.

Vào ngày 31/3 năm nay, Son Ye Jin và Hyun Bin chính thức lên xe hoa về chung một nhà. Đám cưới của cặp đôi đã được diễn ra trước sự chúc mừng của người thân, bạn bè và người hâm mộ. Được biết khi di chuyển đến Mỹ để hưởng tuần trăng mặt thì cặp đôi cũng không quên niềm đam mê chơi golf khi được phát hiện đem theo gậy đánh golf khi xuất hiện tại sân bay.

Tiên Tiên