(VTC News) – Bà Thúy Nga, giám đốc Elite Việt Nam chia sẻ rằng Thùy Dung có thể sẽ hợp hơn với cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác chứ không phải Miss World.

Chiều nay 5/8, bà Thúy Nga, giám đốc công ty Elite – đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Miss World 201 3 đã có cuộc trả lời phỏng vấn VTC News về việc không chọn Thùy Dung, ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín sẽ diễn ra vào tháng 9 tại Indonesia này.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung không được lựa chọn tham gia tranh tài tại Hoa hậu Thế giới 2013 tại Indonesi vào tháng 9 này dù cô là ứng viên sáng giá nhất .

Bà Nga nói: 'Từ đầu năm tôi đã làm việc với cả Thùy Dung lẫn Hương Thảo để chuẩn bị tinh thần cho các em là các em sẽ có cơ hội tham gia Hoa hậu Thế giới tháng 9 này. Sau một thời gian làm việc và qua tìm hiểu, cân nhắc, chúng tôi thấy Hương Thảo có nhiều điểm phù hợp với cuộc thi hơn Thùy Dung'.

Bà Nga cũng chia sẻ rằng việc không lựa chọn Thùy Dung đi thi Hoa hậu thế giới 2013 là một điều khá đáng tiếc bởi quãng thời gian 5 năm hoạt động trong showbiz, bản thân Thùy Dung đã có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này. Tuy nhiên, danh hiệu Hoa hậu Việt Nam của Thùy Dung đã 'cũ' trong khi đó Hương Thảo vừa mới đoạt ngôi vị cao của cuộc thi Hoa khôi Thể thao và danh hiệu Hoa hậu châu Á – Thái Bình Dương tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo là người được cử đi thi cuộc thi uy tín tầm vóc thế giới này .

Về mặt hình thể, bà Nga cho biết, Hương Thảo có một vóc dáng săn chắc, các số đo 'đạt chuẩn' và cô rất ăn hình, sáng sân khẩu. 'Tôi nghĩ rằng Thùy Dung sẽ phù hợp hơn với một cuộc thi sắc đẹp khác vì cá nhân tôi luôn đánh giá cao cô ấy' – bà Nga bày tỏ.

Hiện tại, Hương Thảo vẫn tập luyện hình thể và ăn uống theo chế độ mà huấn luyện viên dành cho cô. Việc tập luyện này theo bà Nga đã được cô duy trì từ lâu chứ không phải khi được lựa chọn mới bắt đầu.

An Hiếu