Tiết lộ nơi tránh giới truyền thông của vợ cũ tỷ phú Bill Gates sau ly hôn

Gốc
Tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda định thông báo họ không còn là vợ chồng từ hồi tháng 3, nhưng các luật sư đã ngăn lại để cố gắng dàn xếp thỏa thuận ly hôn trước.

Cuộc chia tay của Bill Gates không êm ả như vẻ ngoài. Ảnh: TMZ

Theo đài Sputnik (Nga), các nguồn tin giấu tên tiết lộ với tờ TMZ rằng bà Melinda biết thông báo ly hôn sẽ gây chấn động truyền thông và để tránh điều đó, bà đã chuẩn bị kế hoạch thoát khỏi sự chú ý.

Theo TMZ, bà đang ở trên hòn đảo Calivigny hẻo lánh ở Grenada mà bà thuê với giá 132.000 USD/đêm.

Thông báo ly hôn bị hoãn tới tận tháng 5, nhưng bà Melinda vẫn quyết định ra đảo, mang theo ba con và một số người quan trọng.

Tỷ phú Bill Gates vắng mặt thấy rõ trên hòn đảo xa xỉ này. Nguồn tin nói trên cho biết gia đình ông đã rất giận dữ với ông, mặc dù không ai nói lý do.

Các nguồn tin cho hay mặc dù thông báo hòa bình ngày 3/5 rằng “chúng tôi nghĩ không còn có thể đi tiếp cùng nhau với tư cách vợ chồng” nhưng cuộc ly hôn này không hề bình lặng như bề ngoài.

Đảo Calivigny - nơi mà bà Melinda được cho là đang ở cùng các con để tránh báo chí. Ảnh: TMZ

Ngoài ra, TMZ nói rằng tất cả những người đi cùng bà Melinda ra đảo đều đứng về phía bà và tức giận với Bill Gates “vì nhiều thứ mà họ nói rằng ông đã làm”.

Hiện chưa rõ tại sao cuộc hôn nhân 27 năm giữa bà Melinda và ông Bill Gates lại chấm dứt. Chỉ biết bà Melinda đã chủ động nộp đơn xin ly hôn, nói rằng cuộc hôn nhân đã đổ vỡ không thể cứu vãn.

Cô con gái 25 tuổi Jennifer Katharine Gates là người duy nhất trong ba đứa con đã công khai nói về vụ ly hôn của bố mẹ. Trên tài khoản Instagram, cô cho biết gia đình mình đang trải qua thời gian khó khăn.

Có nhiều tin đồn về lý do họ chia tay, trong đó có cả tin đồn rằng nguyên nhân là do nữ phiên dịch viên trẻ tuổi Trung Quốc Zhe ‘Shelly’ Wang, người đang làm việc trong quỹ từ thiện mà Bill Gates và Melinda sáng lập. Tuy nhiên, cô Wang đã bác bỏ cáo buộc.

Hiện nay, truyền thông dồn chú ý vào chi tiết ông Bill Gates đi nghỉ hàng năm với bạn gái cũ là Ann Winblad. Theo truyền thông, bà Melinda đã đồng ý để chồng đi nghỉ hàng năm với bà Winblad từ năm 1994.

Thùy Dương/Báo Tin tức

Nguồn Tin Tức TTXVN https://baotintuc.vn/the-gioi/tiet-lo-noi-tranh-gioi-truyen-thong-cua-vo-cu-ty-phu-bill-gates-sau-ly-hon-20210507062715478.htm