Một tin vui đối với người hâm mộ tay vợt Serena đó là việc cô đang mang bầu 20 tuần. Điều này có nghĩa cô em nhà Williams giành được Grand Slam thứ 23 trong sự nghiệp của mình trong lúc chuẩn bị làm mẹ.

Tiet lo: Serena vo dich Australian Open 2017 khi chuan bi lam me - Anh 1

Ảnh: AP

Thông tin này được người đại diện của Serena – ông Kelly Bush Noval viết trong email gửi cho hãng thông tấn AP: “Tôi rất lấy làm vui mừng khi xác nhận với các bạn rằng Serena đang rất mong đợi sự ra đời của em bé vào mùa thu này”.

Trước đó, Serena cũng đã đăng tải một bức ảnh của mình lên trang mạng xã hội Snapchat với dòng thông điệp đầy úp mở là “20 tuần”. Tấm ảnh đó khiến cho truyền thông và NHM đồn đoán về việc cô mang thai.

Tiet lo: Serena vo dich Australian Open 2017 khi chuan bi lam me - Anh 2

Hình ảnh Serena úp mở chuyện mang bầu 20 tuần. Ảnh: Snapchat.

Serena Williams giành danh hiệu Grand Slam thứ 23 của mình tại Australia Mở rộng vào tháng 1.2017. Điều đó có nghĩa lúc đó cô đã mang thai trong chuyến hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất tại Grand Slam đầu tiên trong năm. Kể từ sau chức vô địch này, tay vợt người Mỹ không tham gia bất kỳ một giải đấu nào với lý do chấn thương đầu gối.

Tháng 12 năm ngoái, cô cũng đã tuyên bố với người hâm mộ rằng đã đính hôn cùng với người đồng sáng lập Reddit – Alexis Ohanian.

Như vậy, Serena không chỉ lập kỳ lục với 23 danh hiệu Grand Slam ở nội dung đánh đơn mà còn là tay vợt nữ nhiều tuổi nhất lên ngôi ở đấu trường cao nhất này. Cùng với đó, cô cũng là bà bầu đâu tiên trong lịch sử tennis có thể làm được điều này.

VIỆT HÙNG