Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tiết lộ thông tin bất ngờ về thanh niên cướp thuốc cường dương

Chảo Ông Lố đang bị tạm giữ vì cướp thuốc cường dương. Cán bộ địa phương cũng như người thân tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ về thanh niên này.

Trưa 13/6, shipper Nguyễn Thị Hồng Th. đi giao đơn hàng trị giá 1,18 triệu đồng cho Chảo Ông Lố (30 tuổi, trú tại TT Tằng Lỏng, huyện Bảo Thắng, Lào Cai) tại đường Quý Sa, TT.Tằng Lỏng. Được yêu cầu cho xem hàng, chị Th. bất ngờ bị khách giật gói hàng rồi bỏ chạy.

Nhận tin trình báo, lực lượng chức năng đã bắt giữ đối tượng Chảo Ông Lố khi đang lẩn trốn tại phường Bình Minh, TP.Lào Cai.

Công an huyện Bảo Thắng (Lào Cai) hiện đang áp dụng biện pháp giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Chảo Ông Lố về hành vi cướp giật tài sản.

Tại cơ quan công an, Chảo Ông Lố khai nhận, do cảm thấy cơ thể bị yếu sinh lý nên đặt mua 3 hộp thuốc giúp tăng cường sinh lý với giá 1,18 triệu đồng. Khi nhân viên đến giao hàng thì Lố không có tiền và nảy sinh ý định cướp tài sản.

Nguồn tin trên báo Đất Việt, đại diện UBND TT Tằng Lỏng cho biết, ở địa phương, Lố là người hiền lành, chưa có tiền án tiền sự.

Vị này tiết lộ thêm, sau khi vợ bỏ đi, một mình Lố phải chăm sóc hai người con rất tội nghiệp. Sau khi cướp hàng, Lố đã bóc sản phẩm nhưng không biết đã dùng chưa. Ông hy vọng nếu Lố khắc phục trả lại tiền thuốc thì sẽ được pháp luật khoan hồng.

Phía chị dâu Lố cũng rất bất ngờ trước sự việc. Theo người này, Lố chăm chỉ, hiền lành, chưa từng vi phạm pháp luật. Trước hôm xảy ra sự việc mấy hôm, Lố vẫn về phụ giúp gia đình gặt lúa rồi mới trở lại làm việc.

Khi nói về cuộc sống hôn nhân của em rể, người chị dâu cho hay, vợ chồng Lố sống với nhau rất hạnh phúc, cả hai yêu thương nhau, đi đâu cũng có nhau. Nhưng cách đây hơn 1 năm vợ chồng Lố hay xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, không ai rõ vì sao. Cách đây một tời gian vợ Lố còn muốn ly hôn trong khi Lố không chịu. Lố khóc tại bữa cơm khi vợ nói ra điều này.

Về nguyên nhân hai vợ chồng Lố ly hôn không ai rõ, nhưng theo người chị dâu, bản thân vợ Lố không phải vì có người khác mà ly hôn với chồng. Tuy nhiên trước đó vợ Lố có tâm sự với bạn rằng Lố bị yếu sinh lý.

Mộc Miên (T/h theo Đất Việt, Thanh Niên)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/tiet-lo-thong-tin-bat-ngo-ve-thanh-nien-cuop-thuoc-cuong-duong-a517794.html