Tiết lộ thù lao của dàn diễn viên Doctor Strange 2: Nam chính quá xứng đáng nhưng người cuối mới gây bất ngờ

Thông tin thù lao của dàn cast Doctor Strange 2 khiến ai nấy bất ngờ.

Đang là bộ phim "xô đổ" nhiều kỷ lục doanh thu trong năm 2022, Doctor Strange in the Multiverse of Madness mang về thành tích và lơik nhuận cho không chỉ riêng Marvel mà còn có cả dàn diễn viên tài năng. Gần đây, truyền thôn Hollywood đã tiết lộ thù lao của các diễn viên tham gia Doctor Strange 2, qua đó khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Lưu ý, những con số này đã được làm tròn và vẫn là ước tính ít sai số được giới truyền thông tổng hợp.

Benedict Cumberbatch

Là nam chính của Doctor Strange 2, Benedict Cumberbatch tất nhiên nhận được thù lao cao nhất trong số các diễn viên tham gia. Theo nhiều nguồn tin trong ngành, nam diễn viên nhận được 7,5 triệu USD (hơn 173 tỷ đồng) cho vai "Trang đại phu", mặc cho trong phim anh bị lép vế hẳn so với nhân vật sau đây.

Elizabeth Olsen

Từ một nhân vật được xem là phản diện cho đến bất ngờ chiếm "spotlight", Scarlet Witch đã giúp Elizabeth Olsen kiếm được con số hơn 2 triệu USD (hơn 46 tỷ đồng). Thế nhưng so với những lần xuất hiện trong Infinity War hay Endgame thì thù lao này vẫn khá thấp.

Chiwetel Ejiofor

Thuộc tuyến nhân vật thứ chính và nhận kết cục sớm trong Doctor Strange 2, phù thủy Mordo" Chiwetel Ejiofor vẫn nhận về 1 triệu USD - bằng một nửa Elizabeth Olsen. Nhiều chuyên gia dự đoán rất có thể Mordo sẽ trở lại trong phần 3 của Doctor Strange.

Benedict Wong

"Phù thủy Tối thượng" Wong đã có vai trò rất lớn, hỗ trợ Doctor Strange trong gần như mọi phân đoạn. Song, thù lao mà nam diễn viên Benedict Wong nhận được chỉ vỏn vẹn 350 nghìn USD (hơn 8,1 tỷ đồng).

Rachel McAdams

350 nghìn USD cũng là con số mà Rachel McAdams nhận được khi vào vai cô người yêu cũ Christine của Doctor Strange. Trong dự án lần này, McAdams đóng đến 2 phiên bản Christine: tại Vũ trụ chính 616 và Vũ trụ 838 nơi mà cô làm nhà khoa học.

Xochitl Gomez

Tân binh xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness - cô bé America Chavez được dự đoán sẽ có vai trò lớn trong Phase 4 của MCU. Nhờ Doctor Strange 2, nữ diễn viên Xochil Gomez đã nhận về thù lao 300 nghìn USD (gần 7 tỷ đồng).

Bruce Campbell

Chỉ đóng một vai cameo góp vui là người bán pizza viên tại Vũ trụ 838, Bruce Campbell lại nhận được thù lao lên đến 400 nghìn USD (hơn 9,2 tỷ đồng), cao hơn cả Wong và America Chavez. Cũng phải thôi vì ông là một diễn viên nổi tiếng và là bạn thân của đạo diễn Sam Raimi cơ mà!

Patrick Stewart

Để mời được ngôi sao gạo cội Patrick Stewart trở lại với vai Giáo sư X trong Doctor Strange 2, ekip đã bỏ ra con số 500 nghìn USD (hơn 11 tỷ đồng). Tuy vậy, màn xuất hiện của Giáo sư X trong phim lại khá chóng vánh khi ông và cả nhóm Illuminati phải "nộp mạng" cho Wanda.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Thành Vũ

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/tiet-lo-thu-lao-cua-dan-dien-vien-doctor-strange-2-nam-chinh-qua-xung-dang-nhung-nguoi-cuoi-moi-gay-bat-ngo-22022205235045823.htm