Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tiết lộ tiền thưởng quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 sẽ nhận được 40.000 USD cùng với suất học bổng toàn phần tại trường đại học nước ngoài mà thí sinh lựa chọn theo học. Mức thưởng này cũng được áp dụng trong những năm tiếp theo.

Trải qua chặng hành trình 20 năm, Đường lên đỉnh Olympia đã có nhiều sự thay đổi từ luật chơi, nội dung, thiết kế sân khấu, người dẫn chương trình. Nhưng có một điều bất biến là mức tiền thưởng cho ngôi vị quán quân.

Tuy nhiên, trước giờ tranh tài chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 điều bất biến đó đã xảy ra.

Thông tin giải thưởng được chia sẻ trên Fanpage chương trình

Ban tổ chức chương trình đã tiết lộ sự thay đổi mức tiền thưởng mà quán quân Olympia 20 nhận được không phải 35.000 USD mà sẽ là 40.000 USD; cùng với xuất học bổng toàn phần tại trường đại học nước ngoài mà thí sinh lựa chọn theo học.

Mức thưởng dành cho người về nhì và người về ba cũng tăng lên. Nếu mọi năm thí sinh về nhì và giải ba nhận lần lượt 20 triệu đồng và 10 triệu đồng thì năm nay, giải thưởng sẽ ở mức là 100 triệu đồng và 50 triệu đồng.

Sự thay đổi về mức tiền thưởng ở trận chung kết năm này cũng sẽ được áp dụng trong những năm tiếp theo. Bên cạnh đó, giải thưởng cho các các vòng thi tuần, tháng và quý cũng được tăng lên so với trước.

Tường Kha

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/tiet-lo-tien-thuong-quan-quan-duong-len-dinh-olympia-nam-thu-20-1723895.tpo