Tiết lộ về gia thế hoành tráng của thiếu gia chơi siêu xe 'khủng' ngang ngửa Cường Đô la

Gốc
Đỗ Bình Dương âm thầm tham gia hành trình Car Pasion 2019 nhưng nhắc tới anh, có lẽ ai cũng biết về chàng thiếu gia nổi tiếng ăn chơi đất Hà thành.Vị thiếu gia này không chỉ nổi như cồn nhờ bộ sưu tập siêu xe hoành tráng mà còn bởi gia thế vô cùng 'khủng'.

Sáng 14/6, hành trình Car Pasion 2019 với sự tham gia của dàn siêu xe có giá lên tới 330 tỷ đã thu hút nhiều sự chú ý. Trong đó, ngoài sự xuất hiện của Cường Đô la, nhiều người còn phát hiện bóng dáng của thiếu gia Đỗ Bình Dương (nickname Dương Kon) - ông xã của siêu mẫu Ngọc Thạch.

Dàn siêu xe có giá lên tới 330 tỷ tham gia hành trình Car Pasion 2019

Cùng tham gia hành trình Car Pasion 2019 nhưng chồng của siêu mẫu Ngọc Thạch khá kín tiếng.

Tuy vậy, thiếu gia Bình Dương cũng liên tục cập nhật hình ảnh tham gia hành trình Car Pasion 2019 cùng chiếc xế "khủng" với ngoại hình bắt mắt.

Thiếu gia Đỗ Bình Dương-chồng siêu mẫu Ngọc Thạch bên siêu xe tham gia Car Pasion 2019

Siêu xe này đã được tân trang rất chỉn chu.

Bộ sưu tập xe sang của Bình Dương nổi bật với siêu xe Ferrari California. Đây là một trong 4 chiếc California ở Việt Nam và đã được chủ nhân của nó độ lại gói độ Hamann khá thể thao. Ngoài ra, anh còn có xe địa hình sang trọng Mercedes-Benz G55 AMG, Rolls-Royce Ghost và Land Rover Range Rover.

Siêu xe Ferrari California là xe rước dâu trong đám cưới của siêu mẫu Ngọc Thạch và Đỗ Bình Dương. Được biết siêu xe này có giá lên tới 12 tỷ đồng.

Từ thời chưa yêu "Siêu mẫu Việt Nam 2010", Đỗ Bình Dương đã nổi tiếng vì sở hữu 4 siêu xe thuộc hàng độc, không phải đại gia trong nước nào cũng có được.

Đỗ Bình Dương cùng dàn siêu xe của mình.

Dù là thiếu gia khét tiếng, song chồng Phạm Ngọc Thạch được bạn bè đánh giá là người sống khá chín chắn, điềm đạm.

Trong lễ cưới hồi năm 2013, cô dâu siêu mẫu Ngọc Thạch được chú rể đón đến điểm chỗ tổ chức lễ cưới bằng chính chiếc xe Ferrari California màu đỏ có giá 12 tỷ đồng.

Đám cưới xa hoa của thiếu gia Đỗ Bình Dương và siêu mẫu Ngọc Thạch.

Nhắc lại hôn lễ của cặp đôi này, công chúng vẫn còn ấn tượng bởi độ xa hoa và chịu chi. Theo đó đám cưới được tổ chức ở cả 3 sảnh tiệc lớn của Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô với tổng diện tích lên tới gần 4.000 m2.

Tổng chi phí của hôn lễ này ước tính lên tới 7 tỷ đồng. Tất cả các trang thiết bị, chi tiết và hoa trang trí được thuê từ TP.HCM.

Tuy nhiên, chẳng có gì lạ vì chồng của Phạm Ngọc Thạch sinh ra trong một gia đình giàu có, bề thế tại Hà Nội. Bố đẻ của Đỗ Bình Dương chính ông Đỗ Văn Bình - từng là người giàu thứ 39 trên chứng khoán, với giá trị tài sản hơn 400 tỷ đồng (tính đến cuối 12/2012).

Ông Đỗ Văn Bình (thứ hai từ phải sang) là bố đẻ của thiếu gia Đỗ Bình Dương.

Hiện, ông Đỗ Văn Bình đang là Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (Sudico- Mã SJS). Vốn điều lệ hiện nay của Sudico là 1.000 tỷ đồng.

Tính đến 4/2018, ông Bình đang sở hữu 18,1 triệu cổ phiếu SJS, tương ứng với tỷ lệ sở hữu 15,9%. Chốt phiên ngày 15/3, thị giá cổ phiếu SJS đạt 23.900 đồng/ cổ phiếu

Năm 2018, doanh thu thuần của Sudico đạt 467 tỷ đồng, trong khi 2017 lỗ đến 22,3 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế giảm 20,8%, đạt 115 tỷ đồng.

Tổng tài sản tăng 2,6% so với đầu năm, đạt 6.449 tỷ đồng. Trong đó, tài sản ngắn hạn chiếm 62,9% đạt 4.062 tỷ đồng chủ yếu là hàng tồn kho 3.570 tỷ đồng. Tài sản dài hạn đạt 2.387 tỷ đồng, bao gồm tài sản dở dang dài hạn 1.955 tỷ đồng; bất động sản đầu tư 137,4 tỷ đồng; các khoản phải thu dài hạn 97,3 tỷ đồng.

Ông Đỗ Văn Bình đang là Phó chủ tịch HĐQT Sudico.

Ngoài ra, ông Đỗ Văn Bình còn là Giám đốc Công ty cổ phần Đại Dương. Công ty này có trụ sở đặt tại nhà riêng của ông ở ngõ 117 phố Thái Hà, Hà Nội và văn phòng giao dịch ở Bắc Ninh. Các lĩnh vực kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn tài chính, xây dựng thủy điện...

Không chỉ có vậy, bố chồng siêu mẫu Ngọc Thạch còn là thành viên Ban đại diện quỹ Đầu tư năng động Việt Nam (VFMVFA).

Tính tới ngày 15/6, ông Bình là người giàu thứ 133 trên thị trường chứng khoán với giá trị tài sản là 358 tỷ đồng.

Đình Văn