Tiết lộ về Jeep SUV nhỏ gọn giá hấp dẫn sắp ra mắt

Gốc
Sohu đưa tin, chiếc Jeep SUV của hãng này sẽ được bày bán trong tháng 9 này, ưu tiên thị trường Trung Quốc, tại những Auto Show lớn của hãng trên toàn quốc, người mua đã có thể đặt hàng trước với giá bán cực kì hấp dẫn.

Theo giới truyền thông thì Jeep SUV hiện nay vẫn còn đang được thử nghiệm cho nên hình ảnh bên ngoài của chiếc xe vẫn được ngụy trang một cách nghiêm ngặt.

Nhưng khi tiếp cận với chiếc xe chạy thử, người ta thấy từ hình dạng tổng thể của nó giống như phiên bản nhỏ hơn của Grand Cherokee, được trang bị nhóm đèn LED cho đèn pha và hệ thống đèn hậu.

Tiết lộ về Jeep SUV nhỏ gọn giá hấp dẫn sắp ra mắt - Ảnh 1

Bên ngoài tổng thể Jeep SUV vẫn là một bí ẩn . Ảnh: Sohu

Tiết lộ về Jeep SUV nhỏ gọn giá hấp dẫn sắp ra mắt - Ảnh 2

Hệ thống đèn LED trang bị mới cho xe Jeep SUV. Ảnh: Sohu

Tiết lộ về Jeep SUV nhỏ gọn giá hấp dẫn sắp ra mắt - Ảnh 3

Nội thất bên trong xe Jeep SUV. Ảnh: Sohu

Thiết kế nội thất của xe mới có phong cách Jeep điển hình, màu sắc chủ đạo của nội thất bên trong là màu đen và chrome.

Ngoài ra, xe được trang bị màn hình đa phương tiện lên đến 8,4 inch, cùng với tay lái đa chức năng, một nút khởi động, điều hòa tự động, và USB/giao diện AUX cũng được trang bị đầy đủ.

Tiết lộ về Jeep SUV nhỏ gọn giá hấp dẫn sắp ra mắt - Ảnh 4

Dung tích và động cơ: Chiếc xe sẽ được trang bị một động cơ 2.4L, ngoài ra nó cũng có thể khởi động với mô hình động cơ 1.4T, hộp số tự động 6 cấp. Có gắn định vị toàn cầu công nghệ mới của SUV.

Bộ phận của chiếc xe này sẽ được sản xuất ở các nước như Trung Quốc, Brazil, Mexico, Ấn Độ. Giá của nó được tiết lộ vào khoảng 17 - 20 vạn Nhân dân tệ (700 triệu đồng).

Huyền Trân

Bình luận

Tin nóng

Tin mới