Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tiết lộc 'sốc' về nhan sắc thật của Song Hye Kyo

Nhan sắc ngoài đời thực của Song Hye Kyo một lần nữa trở thành đề tài được nhiều người bàn tán.

Cách đây ít ngày, Song Hye Kyo bất ngờ xuất hiện ở một khu phố để thực hiện các cảnh quay cho bộ phim truyền hình mà cô tham gia với vai trò nữ chính là Now, We Are Breaking Up.

Mặc dù loạt ảnh được netizen chụp được có chất lượng khá thấp, tuy nhiên nhiều người vẫn không khỏi trầm trồ trước vẻ ngoài lung linh, đúng "chất lượng cao" của vợ cũ Song Joong Ki.

Song Hye Kyo.

Nhan sắc của Song Hye Kyo trở thành đề tài bàn tán sau khi xuất hiện ở hậu trường phim Now, We Are Breaking Up và được netizen chụp lại được.

Cũng vì lý do này mà tiết lộ của nữ diễn viên Park Hwan Hee - người từng đóng trong Hậu duệ mặt trời khi chia sẻ về nhan sắc thật của Song Hye Kyo cũng bất ngờ bị netizen đào bới và hot trở lại.

Theo đó trong một chương trình cách đây không lâu, Park Hwan Hee cho biết: "Chị ấy thật sự rất ngầu và làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Trong phim Hậu duệ mặt trời có một phân cảnh Song Hye Kyo phải rửa mặt. Chị ấy đã thật sự rửa sạch lớp make up đi, sau đó cười tươi rói mà không hề có chút ngần ngại. Phải nói là Song Hye Kyo đẹp hơn rất nhiều khi không make up đó ạ".

Park Hwan Hee dành không ngớt lời khen ngợi cho Song Hye Kyo.

Có thể nói trước khi phim bộ phim Now, We Are Breaking Up bấm máy, nhiều người lo lắng Song Hye Kyo sẽ bị đứng tuổi, già dặn bởi thực chất vợ cũ của Song Joong Ki đóng chung với trai trẻ kém hơn 10 tuổi là Jang Ki Young (28 tuổi). Tuy nhiên, sau khi loạt ảnh của Song Hye Kyo được netizen chụp được ở hậu trường bộ phim, khán giả đồng loạt đổi chiều với tạo hình trẻ trung, hack tuổi siêu đỉnh Song Hye Kyo.

Now, We Are Breaking Up dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 này.

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/tiet-loc-soc-ve-nhan-sac-that-cua-song-hye-kyo/20210411011340568