Tiêu Chiến trở thành hình mẫu quốc tế, từng động thái của anh chàng đều gây xôn xao giới giải trí

Gốc
Giới giải trí Hoa Ngữ không thiếu những nam thanh nữ tú nhưng nhan sắc không thể trường tồn mãi mãi. Nếu thực sự muốn đứng vững trong ngành thì chỉ có con đường duy nhất là dựa vào thực lực của mình và những tác phẩm xuất sắc.
0:00 / 0:00
0:00

Kể từ đầu năm 2021 trở lại đây, Tiêu Chiến được xem như nam diễn viên thành công bước ra từ "đáy vực thẳm". Những đề tài, tiêu điểm bàn luận về anh dường như chưa bao giờ dứt. Điều này khiến những anti-fan của Tiêu Chiến vô cùng tức tối, mặc dù đã tung đủ chiêu trò nhưng vẫn không thể khiến nam diễn viên ngừng nổi tiếng.

Sự nổi tiếng trong giới giải trí được phân thành hai loại, một loại là "nổi tiếng giả", một loại là "nổi tiếng hàng thật giá thật". Dựa vào những tác phẩm thành công là nổi tiếng thật, còn dựa vào các mánh khóe để nổi tiếng là nổi tiếng giả và sẽ không thể bền lâu. Bằng vai diễn "để đời" Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh (陈情令) có thể xác định rằng Tiêu Chiến thực sự nổi tiếng. Anh không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc, mà còn vang danh ra cả nước ngoài.

Gần đây, giới truyền thông Nhật Bản đã đăng tải một số tin tức về Tiêu Chiến, trong đó có thông tin nhận định ngôi sao Trần tình lệnh là một diễn viên thực lực của phái diễn xuất. Thông tin này bày tỏ rằng: "Tiêu Chiến dùng thực lực của mình để chứng tỏ tất cả. Trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình, anh ấy đã thể hiện vô cùng xuất sắc. Nam diễn viên đã trở thành một tiêu chuẩn được khán giả Nhật Bản săn đón, và là sức mạnh về tấm gương xứng đáng để khán giả học hỏi, tìm cho mình một hướng đi mới. Thực lực diễn xuất của anh được khán giả nước ngoài công nhận, trở thành tấm gương của rất nhiều người. Thật sự rất đáng chúc mừng! Nhưng Tiêu Chiến sẽ không bằng lòng với hiện tại, anh ấy là một người luôn không ngừng phấn đấu và tiến về phía trước."

Vài ngày trước đây, có thông tin công bố Tiêu Chiến sẽ chính thức tham gia tác phẩm kịch nói nổi tiếng có tên Như mộng chi mộng (如梦之梦). Thông tin này gây xôn xao dư luận bởi khi anh chấp nhận nhảy ra khỏi "vùng an toàn" để thử thách với một lĩnh vực hoàn toàn mới, thì đó không chỉ cần bản lĩnh, mà còn cần đến thực lực.

Việc anh có thể thay Hồ Ca đảm nhận vai diễn "bệnh nhân số 5" chứng tỏ anh đã được sự công nhận của giới giải trí. Tiếp theo có lẽ sẽ chỉ còn là sự thử thách của khán giả mà thôi. Một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông đã nhận xét về Tiêu Chiến rằng: "Có người dùng hai từ lưu lượng (nổi tiếng, fan đông, độ đề tài cao) để định nghĩa về Tiêu Chiến, nhưng Tiêu Chiến lại không để hai từ này định nghĩa mình. Anh ấy luôn biết cách nắm bắt cơ hội và đón nhận những thử thách mới."

Thực ra, lưu lượng không phải một cái tội. Nhưng các diễn viên thường bị kỳ thị bởi chính lưu lượng. Muốn thoát khỏi sự bó buộc, thoát khỏi vòng xoáy lưu lượng thì chỉ có cách duy nhất đó là chứng minh thực lực của mình. Bởi vậy nên Tiêu Chiến không ngừng trưởng thành, dũng cảm đột phá và không ngừng vượt qua chính mình. Giới hạn của anh ấy ở đâu thực sự khó có thể tưởng tượng được. Bởi anh ấy là người luôn không ngừng chạy về phía trước.

Hiện tại, Tiêu Chiến ngày càng thu hút sự chú ý của giới chuyên môn. Có rất nhiều người muốn trở thành Tiêu Chiến thứ hai, các bộ phim đam mỹ cũng ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, sự thành công của Tiêu Chiến phần lớn dựa vào thực lực của anh ấy. Điều đó không có nghĩa rằng, một tác phẩm nổi tiếng là có thể kéo dài sự nổi tiếng đó mãi mãi. Nếu không, e rằng sau khi trải qua nhiều sóng gió như vậy, danh tiếng của anh sớm cũng đã bị hủy hoại. Ngược lại, trải qua khó khăn, thử thách, anh dường như trưởng thành hơn và trở nên cuốn hút hơn.

Bởi vậy nên fan hâm mộ cho rằng, Tiêu Chiến là độc nhất vô nhị. Đó là một Tiêu Chiến không dễ gì có thể sao chép được, hoặc có chăng cũng chỉ có thể sao chép ý chí tinh thần và nghị lực của anh.

Phượng Nguyễn - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/dien-anh/tieu-chien-tro-thanh-hinh-mau-quoc-te-202104090908306713.html